Tiến độ căn hộ HT Pearl Dĩ An Bình Dương
Thể loại: Tin tức Ngày đăng: 19/06/2021

Căn hộ HT Pearl do Công ty TNHH Đầu tư & xây dựng NHÀ HT Pearl làm chủ đầu tư thu hút lượng khách hàng trẻ tuổi mua ở lập gia đình và khách đầu tư mua sinh lời tạo cho dự án có độ HOT nhất định. Tuy nhiên trong quá trình xây dựng thì khách hàng bận việc nên không thường xuyên xuống dự án. Bài viết này chúng tôi cập nhật và chia sẽ cho khách hàng về tiến độ cho khách hàng tham khảo qua online rất nhanh chóng.

Dự án được Tập đoàn Hoà Bình xây đựng, một trong những nhà thầu có thương hiệu & nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi chủ đầu tư bàn giao theo cam kết trong hợp đồng mua bán.

Dự án HT Pearl được chủ đầu tư thiết kế bao gồm 2 block cao 35 tầng, có 2 tầng hầm và khối đế thương mai & hồ bơi cao 3 tầng giúp cho không gian cũng như tiện ích sử dụng cho cư dân rất đa dạng mang lại sự tiện lợi khi an cư tại dự án.

Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ thi công căn hộ HT Pearl tháng 06/2021 bao gồm hình ảnh và video, mời khách hàng tham khảo:

tien do can ho ht pearltien do can ho ht pearl 1tien do can ho ht pearl 2tien do du an can ho ht pearltien do ht pearl

Quý khách có thể tham khảo chi tiết thông tin dự án tại đây:


Xem thêm tin tức về căn hộ HT Pearl

Văn Ngọc
Mạng xã hội

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
    0912.510.513