Review căn hộ Phú Đông Sky One
Thể loại: Tin tức thị trường, Tin tức Ngày đăng: 18/12/2022

Phú Đông Sky One là dự án toạ lạc tại trung tâm Dĩ An do Phú Đông Group làm chủ đầu tư. Dự án dự kiến sẽ tung ra thị trường quý 1/2023. Tuy nhiên nhiều khách hàng đã tìm hiểu dự án ngay từ thời điểm này. Bài viết này đội ngũ NEWHOME LAND sẽ phân tích những giá trị của dự án giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn & đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Sa bàn dự án Phú Đông Sky One

Sa bàn dự án

REVIEW CĂN HỘ PHÚ ĐÔNG SKY ONE VỀ NHỮNG ƯU ĐIỂM

Review căn hộ Phú Đông Sky One về những điểm mạnh đã thu hút khách hàng đến đầu tư & an cư tại dự án. Khách hàng cũng cần tìm hiểu để có thể cho mình những quyết định chính xác nhất.

1/ Chủ đầu tư Phú Đông Group.

Phú Đông Group hiện tại đã có uy tín trên thị trường bất động sản, lịch sử triển khai các dự án cao cấp đã bàn giao đúng tiến độ cũng như bàn giao sổ hồng nhanh chóng giúp cho thương hiệu & niềm tin mà khách hàng đặt vào chủ đầu tư là rất cao. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho dự án của chủ đầu tư luôn thu hút lượng khách quan tâm khá cao.

 • Him Lam Phú Đông: Bàn giao 2018 – Giao sổ 2019
 • Phú Đông Premier: Bàn giao 2020 – Giao sổ 2022
 • Phú Đông Sky Garden: Đang thi công & bàn giao nhà quý 4/2024.

Vai trò chủ đầu tư trong một dự án là cực kỳ quan trọng, quyết định chất lượng & pháp lý cũng như tính gia tăng cho nhà đầu tư. Vì vậy với thương hiệu của Phú Đông Group luôn mang lại yên tâm cho nhà đầu tư. Vì vậy đây là điều mà khách hàng luôn quan tâm

2/ Giá bán đột phá tại Dĩ An.

Theo ghi nhận từ đội ngũ NEWHOME LAND, giá bán của Phú Đông Sky One sẽ cực kỳ ưu đãi từ 30 triệu/m2 (Bao gồm VAT). Đây có thể nói là mức giá tốt so với khu vực mà còn được một sản phẩm chất lượng cao cấp do Phú Đông Group triển khai.

Với giá này có thể nói là cơ hội sở hữu nhà riêng cho gia đình trẻ không thể tốt hơn, bên cạnh đó là cơ hội cho nhà đầu tư cũng hấp dẫn nếu nhanh chân sở hữu dự án ngay từ giai đoạn đầu triển khai.

Trên địa bàn khu vực Dĩ An & Thuận An, tại các vị trí đắc địa như mặt tiền Đại Lộ Bình Dương mức giá căn hộ cao cấp giao động từ 42 triệu/m2 (Chưa VAT). Vì vậy với giá bán từ 30 triệu/m2 là mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng quan tâm khu vực Bình Dương. 

3/ Chính sách đột phá.

Dự án quý 1/2023 dự kiến mới tung ra, tuy nhiên nhìn vào các sản phẩm trước chủ đầu tư triển khai có thể sẽ có những chính sách hấp dẫn quen thuộc dành cho khách hàng sở hữu các sản phẩm của Phú Đông Group như:

 • Chính sách hỗ trợ lãi suất 0% đến khi giao nhà & ân hạn gốc 2 năm.
 • Chính sách thanh toán nhanh chiết khấu hấp dẫn tuỳ theo nhu cầu khách hàng.
 • Chính sách cam kết hỗ trợ lãi suất 6%/năm trong 4 năm.
 • Chính sách booking ưu tiên có hoàn lại cho khách hàng đến sớm.

4/ Pháp lý hoàn chỉnh

Chúng ta có thể nhận thấy rằng, chủ đầu tư triển khai dự án một cách chắc tay, an toàn cho khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Dự án khi có đủ pháp lý GPXD chủ đầu tư mới tung ra thị trường. Đây là tiêu chí của chủ đầu tư, qua đó giúp khách hàng luôn mua một sản phẩm an toàn, chất lượng & ngôi nhà an cư hoàn toàn hài lòng khi bàn giao từ chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án Phú Đông Sky One

Phối cảnh dự án

REVIEW CĂN HỘ PHÚ ĐÔNG SKY ONE VỀ NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM

Theo quan sát của đội ngũ NEWHOME LAND, dự án toạ lạc tại khu vực Tân Đông Hiệp đang trong quá trình đô thị hoá nên hiện tại dân cư trong khu vực cũng chưa được gọi là cao cấp. Hạ tầng dân cư cũng chưa phải là quá giàu có, bên cạnh đó là công nhân & người lao động thu nhập thấp cũng chiếm phần lớn trong khu vực.

Đó là khuyết điểm mà đội ngũ chúng tôi nhìn nhận, tuy nhiên trong tương lai Dĩ An đang đô thị hoá lên thành phố mạnh mẽ sẽ có tốc độ gia tăng giá trị nhanh chóng cho nhà đầu tư. Vì vậy hi vọng những nhận định, chia sẽ này góp phần giúp cho khách hàng có quyết định sáng suốt đúng đắn nhất.

Văn Ngọc
Mạng xã hội

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
  0912.510.513