GIỚI THIỆU NEWHOME LAND

NEWHOME LAND ra đời 10/2017 chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, môi giới, hỗ trợ khách hàng về lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó còn cung cấp & đánh giá các dự án, bản tin tức dự án bất động sản mới nhất, cập nhật giá bán & tiến độ các dự án tại Việt Nam. 

Giúp khách hàng đầu tư cũng như mua ở có những thông tin chính xác, đánh giá chuyên môn sâu giúp cho quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp, có lợi nhuận & nơi an cư lý tưởng nhất. Niềm vui của quý khách hàng cũng là niềm tự hào của NEWHOME LAND.

Newhome Land

NGƯỜI QUẢN TRỊ NEWHOME LAND

Mr Ngọc

Mr Ngọc: Hoạt động kinh doanh, tư vấn dịch vụ, sản phẩm bất động sản nhiều năm kinh nghiệm từ 2012 đến nay. Trải qua nhiều chương trình đào tạo chuyên nghiệp tại các đơn vị lớn như: NOVALAND – DANH KHÔI – HOÀ BÌNH …. 

Với kinh nghiệm và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ tư vấn, cung cấp các dịch vụ sau bán hàng hài lòng cho quý khách hàng. 

Ngày nay, ngành dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu, mục tiêu của chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, bổ sung kiến thức thực tế, tạo nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Niềm vui của khách hàng cũng là niềm tự hào của chúng tôi.

 

TẦM NHÌN 

Phát triển & tư vấn các sản phẩm bất động sản đúng chất lượng. Phát triển dịch vụ tư vấn theo nguyên tắc: CHUYÊN NGHIỆP – CHÍNH TRỰC – VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG.

Tạo uy tín ngày càng rộng & sâu trong lòng khách hàng khi nói về NEWHOME LAND. Đây là mục tiêu hàng đầu để phát triển lâu dài về sau.

SỨ MỆNH

Mang lại sự thành công cho khách hàng đầu tư với tỷ suất sinh lợi cao nhất. Giúp khách hàng mua ở có môi trường sống tốt & tổ ấm hoàn mỹ cho gia đình. Niềm vui của khách hàng là niềm tự hào của NEWHOME LAND.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Làm việc bằng cái TÂM của chính mình.
  • Tư vấn đúng & xác thực thông tin dự án – pháp lý
  • Chuyên nghiệp – Chính trực 

Tác giả: Nguyễn Văn Ngọc

0912.510.513