Pháp lý căn hộ HT Pearl Bình Dương có những gì?
Thể loại: Tin tức Ngày đăng: 16/06/2021

Khi mua các sản phẩm hình thành trong tương lai ngoài việc tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm và giá bán thì PHÁP LÝ luôn là điểm rất quan trọng cần phải biết và lựa chọn sản phẩm chất lượng. Thị trường BDS nhiều năm khủng hoảng cũng như khách hàng mất niềm tin vào thị trường cũng vì pháp lý.

Có rất nhiều dự án chủ đầu tư chưa hoàn thiện pháp lý nhưng đã triển khai ra thị trường cuối cùng làm không đến đâu khiến nhiều người tiền mất tật mang và kéo theo nhiều hệ luỵ khác.

Dự án căn hộ HT Pearl hiện tại đang được khách hàng đón nhận nồng nhiệt trong giai đoạn đầu triển khai nên hôm nay chúng tôi chia sẽ bài viết này hi vọng giúp ích cho khách hàng quan tâm về sản phẩm có thêm thông tin và quyết định đúng đắn.

Theo thông tin có được từ chủ đầu tư dự án, hiện tại pháp lý HT Pearl hiện tại đã có:

 • Quyết định 1/500 dự án
 • Giấy phép xây dựng
 • Chấp thuận đầu tư

Như vậy chủ đầu tư đã nghiêm chỉnh tuân thủ đúng luật định đã hoàn thành xong bộ pháp lý, đây là điều đáng mừng dành cho những khách hàng quan tâm về sản phẩm. Nên theo chúng tôi, anh chị nào quan tâm có thể yên tam mua cho mình một sản phẩm để an cư cũng như đầu tư tại đây.

PTTT can ho ht pearlTheo truyền thông báo chí thì dự án HT Pearl có những thông tin chính sau:

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư & xây dựng Nhà HT Pearl
 • Vị trí: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương
 • Quy mô: 2 block cao 35 tầng gồm 1.058 căn hộ cao cấp do Hoà Bình xây dựng
 • Diện tích từ  1 – 3PN từ 45m2 – 112m2
 • Giá truyền thông: 33 tr/m2

Hi vọng bài viết này giúp ích cho khách hàng thêm thông tin dự án, quý khách có thể liên hệ trực tiếp Mr Ngọc – 0912.510.513 để tư vấn chi tiết & xem nhà mẫu.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án tại:

Website: https://newhomeland.com.vn/du-an/can-ho-ht-pearl-di-an-binh-duong-co-nen-mua-khong/


Mr NgọcThông tin thêm:

Sắp tới tại Thủ Dầu Một có một sản phẩm ngay trung tâm sắp ra mắt cũng đang được đón nhận nhiều sự quan tâm cho khách hàng mang tên Opal City View do Đất Xanh làm chủ đầu tư, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết dự án tại CĂN HỘ OPAL CITY VIEW


Xem thêm tin tức mới nhất về căn hộ HT Pearl:

Văn Ngọc
Mạng xã hội

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
  0912.510.513