Những lý do đất nền thu hút giới đầu tư
Thể loại: Tin tức Ngày đăng: 06/03/2019

Đất nền là sản phẩm được nhiều giới đầu tư ưa thích tại TP.HCM và các vùng lân cận, tỷ lệ khách hàng đi xem đất nền và chốt nền rất nhanh để hưởng được ưu đãi giá tốt để thu lợi nhuận cao hơn. Vậy đâu là lý do đất nền lai thu hút nhiều nhà đầu tư đến như vậy.

dat nen thu hut nha dau tu

👉 Tính thanh khoản cao.

So với các loại hình sản phẩm khác trong BĐS thì đất nền mang tính thanh khoản cao hơn, lý do là văn hóa và thị hiếu người Việt thích sở hữu tài sản riêng tư cá nhân lâu dài hơn.

Tỷ lệ khách hàng yêu thích đất nền chiếm đa số nên khách hàng mua đất nền muốn bán ra luôn có đông đảo lượng khách hàng quan tâm nên tính thanh khoản cao…. điều này giúp cho nhà đầu tư luôn có xoay vòng vốn nhanh và tái đầu tư.

👉 Giá tăng nhanh

Do sở thích người tiêu dùng đất nền cao nên nhà đầu tư tự do tăng giá nhanh tùy thuộc vào thị trường. Bên cạnh đó là sản phẩm đất nền có thể bán đi bán lại qua nhiều nhà đầu tư khác nhau.. giúp vốn thanh khoản tốt và sinh lợi cực cao.

👉 Sản phẩm để dành.

Đất nền khách hàng có thể mua và để lâu dài được trong những năm sau mà không lo mất giá, không lo về hao mòn tài sản…. qua đó là tài sản để dành về sau cực kỳ tốt dành cho những khách hàng có tiền nhàn rỗi.

Vừa giúp đầu tư tốt vừa để dành cho con cháu về sau cực kỳ hấp dẫn… Nên đây cũng là lý do khách hàng thích đất nền và đầu tư nhiều vào sản phẩm này.

👉 Tính an toàn 

Nhiều khách hàng chưa có đủ tiền thanh toán mua một căn nhà thì họ có thể mua một miếng đất nền để đầu tư lâu dài, tránh được tỷ lệ lạm phát dòng tiền.. một cách đầu tư an toàn nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo dự án đất nền sổ đỏ ngay AEON MALL Bình Dương với mức giá cũng từ 28tr/m2 để tìm kiếm cho mình sản phẩm đầu tư phù hợp.

Error: Contact form not found.

Văn Ngọc
Mạng xã hội

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
    0912.510.513