Bản đồ hành chính Cần Thơ
Thể loại: Bản đồ hành chính, Tin tức Ngày đăng: 17/04/2023

Bản đồ hành chính Cần Thơ

NEWHOME LAND cung cấp thông tin về bản đồ hành chính Cần Thơ giúp cho khách hàng có những thông tin & quy hoạch mới nhất giúp ích cho công việc của mình. Bên cạnh đó bạn có thể tải bản đồ về làm tài liệu khi cần thiết.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH THÀNH PHỐ CẦN THƠ MỚI NHẤT

Cần Thơ là thành phố lớn tại Miền Tây, là 1 trong 5 thành phố lớn tại Việt Nam, bao gồm: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội và TP HCM. Với dân số sầm uất, dân trí cao và sự phát triển nhanh chóng, Cần Thơ là thành phố thủ phủ và có nền kinh tế, tài chính, văn hóa, xã hội và giáo dục, cũng như y tế hàng đầu của Miền Tây.

Cần Thơ được coi là đô thị loại I với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ. Thành phố này là thành phố lớn thứ 5 của Việt Nam, sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng. Chính vì thế đây là nơi hiện tại có nhiều sức hút bởi các nhà đầu tư đến nơi này đầu tư.

Thành phố Cần Thơ là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, xã hội và giáo dục của miền Tây Việt Nam. Thành phố có 9 đơn vị cấp huyện trực thuộc bao gồm:

  • 5 quận ( Quận Bình Thủy, Quận Cái Răng, Quận Ninh Kiều, Quận Ô Môn và Quận Thốt Nốt).
  • 4 huyện (Huyện Cờ Đỏ, Huyện Phong Điền, Huyện Thới Lai và Huyện Vĩnh Thạnh)
  • 83 đơn vị cấp xã, gồm 5 thị trấn, 42 phường và 36 xã, chia thành 630 khu vực, khóm, ấp. Trong đó, Quận Ninh Kiều được xem là trung tâm của thành phố Cần Thơ.
Đơn vị Thành phố Cần Thơ
Tổng diện tích 1.439km2
Phía Bắc  Giáp An Giang
Phía Nam Giáp Hậu Giang
Phía Đông Giáp Đồng Tháp & Vĩnh Long
Phía Tây Giáp Kiên Giang
Bản đồ hành chính Cần Thơ

Bản đồ hành chính Cần Thơ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH QUẬN NINH KIỀU CẦN THƠ

Quận Ninh Kiều là một quận trung tâm bậc nhất tại thành phố Cần Thơ, nằm tại vị trí trung tâm của thành phố & kinh tế phát triển vượt bậc. Quận này bao gồm 11 phường gồm: phường An Bình, phường An Cư, phường An Hoà, phường An Khánh, phường An Nghiệp, phường An Phú, phường Cái Khế, phường Hưng Lợi, phường Tân An, phường Thới Bình và phường Xuân Khánh.

Bản đồ hành chính Quận Ninh Kiều Cần Thơ

Bản đồ hành chính Quận Ninh Kiều Cần Thơ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH QUẬN Ô MÔN CẦN THƠ

Quận Ô Môn là một trong 5 quận của thành phố Cần Thơ, Quận này gồm có 7 phường là: phường Châu Văn Liêm, phường Long Hưng, phường Phước Thới, phường Thới An, phường Thới Hoà, phường Thới Long và phường Trường Lạc. Các phường này là đơn vị hành chính trực thuộc Quận Ô Môn, được quản lý và điều hành bởi chính quyền địa phương.

Bản đồ hành chính Quận Ô Môn Cần Thơ

Bản đồ hành chính Quận Ô Môn Cần Thơ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH QUẬN CÁI RĂNG CẦN THƠ

Quận Cái Răng là một trong 5 quận của thành phố lớn tại Cần Thơ, với tổng diện tích gần 107 km². Quận Cái Răng được chia thành 7 phường: phường Ba Láng, phường Hưng Phú, phường Hưng Thạnh, phường Lê Bình, phường Phú Thứ, phường Tân Phú và phường Thường Thạnh.

Các phường này cung cấp nhiều dịch vụ công cộng như trường học, bệnh viện và cơ quan hành chính công. Ngoài ra, quận Cái Răng còn có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như làng hoa Bình Thủy, ấp Bùi Hữu Nghĩa nổi tiếng với nghề nuôi cá lóc, khu du lịch sinh thái Cồn Sơn, khu di tích lịch sử Đền Bà Chúa Xứ An Thới và Công viên sinh thái Đồng Xanh.

Bản đồ hành chính Quận Cái Răng Cần Thơ

Bản đồ hành chính Quận Cái Răng Cần Thơ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH QUẬN BÌNH THUỶ CẦN THƠ

Quận Bình Thuỷ là 1 trong 5 quận thuộc thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Quận Bình Thuỷ có 8 đơn vị cấp xã trực thuộc & gồm có 8 phường: phường An Thới, phường Bình Thủy, phường Bùi Hữu Nghĩa, phường Long Hòa, phường Long Tuyền, phường Thới An Đông, phường Trà An và phường Trà Nóc. Trong số đó, phường Bình Thủy là trung tâm của quận.

Bản đồ hành chính Quận Bình Thuỷ Cần Thơ

Bản đồ hành chính Quận Bình Thuỷ Cần Thơ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH QUẬN CÁI RĂNG CẦN THƠ

Quận Cái Răng là một trong 5 quận của thành phố Cần Thơ. Quận Cái Răng được chia thành 7 phường bao gồm: phường Ba Láng, phường Hưng Phú, phường Hưng Thạnh, phường Lê Bình, phường Phú Thứ, phường Tân Phú và phường Thường Thạnh.

Các phường này đều có nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế, đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp và thủy sản. Ngoài ra, quận cũng có nhiều trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu giáo dục của người dân trong khu vực.

Bản đồ hành chính Quận Cái Răng Cần Thơ

Bản đồ hành chính Quận Cái Răng Cần Thơ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH QUẬN THỐT NỐT CẦN THƠ

Quận Thốt Nốt là một trong 5 quận của thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Quận này được chia thành 9 phường bao gồm: phường Thốt Nốt, phường Tân Hưng, phường Tân Lộc, phường Thạnh Hoà, phường Thới Thuận, phường Thuận An, phường Thuận Hưng, phường Trung Kiên và phường Trung Nhứt.

Các phường này đều có sự phát triển về kinh tế, xã hội và cơ sở hạ tầng. Quận Thốt Nốt là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của Cần Thơ với nhiều điểm tham quan như Bảo tàng Điêu khắc Mỹ thuật, Khu Du lịch sinh thái Tràm Chim, Khu du lịch Ẩm thực Đồng Bằng Sông Cửu Long…

Bản đồ hành chính Quận Thốt Nốt Cần Thơ

Bản đồ hành chính Quận Thốt Nốt Cần Thơ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN VĨNH THẠNH CẦN THƠ

Huyện Vĩnh Thạnh nằm ở tỉnh Cần Thơ và có tổng cộng 11 đơn vị cấp xã trực thuộc, gồm 2 thị trấn là: thị trấn Vĩnh Thạnh và thị trấn Thạnh An & 9 xã gồm: xã Thạnh An, xã Thạnh Lộc, xã Thạnh Lợi, xã Thạnh Mỹ, xã Thạnh Quới, xã Thạnh Thắng, xã Thạnh Tiến, xã Vĩnh Bình và xã Vĩnh Trinh.

Bản đồ hành chính Huyện Vĩnh Thạnh Cần Thơ

Bản đồ hành chính Huyện Vĩnh Thạnh Cần Thơ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN THỚI LAI CẦN THƠ

Huyện Thới Lai nằm ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh Cần Thơ, Việt Nam. Huyện này bao gồm 12 xã và 1 thị trấn. Thị trấn Thới Lai là trung tâm hành chính của huyện. Các xã bao gồm: xã Định Môn, xã Đông Bình, xã Đông Thuận, xã Tân Thạnh, xã Thới Tân, xã Thới Thạnh, xã Trường Thắng, xã Trường Thành, xã Trường Xuân, xã Trường Xuân A, xã Trường Xuân B và xã Xuân Thắng.

Bản đồ hành chính Huyện Thới Lai Cần Thơ

Bản đồ hành chính Huyện Thới Lai Cần Thơ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN CỜ ĐỎ CẦN THƠ

Huyện Cờ Đỏ thuộc tỉnh Cần Thơ có 10 đơn vị cấp xã, gồm thị trấn Cờ Đỏ (là trung tâm hành chính của huyện) và 9 xã: xã Đông Hiệp, xã Đông Thắng, xã Thạnh Phú, xã Thới Đông, xã Thới Hưng, xã Thới Xuân, xã Trung An, xã Trung Hưng và xã Trung Thạnh.

Bản đồ hành chính Huyện Cờ Đỏ Cần Thơ

Bản đồ hành chính Huyện Cờ Đỏ Cần Thơ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN PHONG ĐIỀN CẦN THƠ

Huyện Phong Điền là một đơn vị hành chính thuộc tỉnh Cần Thơ, bao gồm 1 thị trấn và 6 xã, trong đó thị trấn Phong Điền là trung tâm của huyện. Các xã trực thuộc gồm: xã Giai Xuân, xã Mỹ Khánh, xã Nhơn Ái, xã Nhơn Nghĩa, xã Tân Thới và xã Trường Long.

Bản đồ hành chính Huyện Phong Điền Cần Thơ

Bản đồ hành chính Huyện Phong Điền Cần Thơ

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Bản đồ Quy hoạch giao thông Cần Thơ

Bản đồ Quy hoạch giao thông Cần Thơ

Bản đồ Quy hoạch phát triển Cần Thơ

Bản đồ Quy hoạch phát triển Cần Thơ

Bản đồ Quy hoạch thoát nước Cần Thơ

Bản đồ Quy hoạch thoát nước Cần Thơ

Văn Ngọc
Mạng xã hội

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
    0912.510.513