Chủ đầu tư Masterise Group
Thể loại: Tin tức Ngày đăng: 17/02/2022

Chủ đầu tư Masterise Group

Masterise Group là thương hiệu đầu tư bất động sản thành công rực rỡ nhất hiện nay. Sự bí mật của chủ đầu từ Masterise Group gợi lên sự tò mò của không ít người trong nhiều lĩnh vực. Cùng tìm hiểu về chủ đầu tư của tập đoàn và những vấn đề thú vị liên quan qua nội dung sau đây.

Masterise Group mở ra đế chế mới cho thị trường bất động sản

Theo thông tin trong giới thì Công ty Cổ phần Phát triển Thành Phố Xanh đang chuyển nhượng cổ phần cho Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Masterise Homes. Khu vực chuyển nhượng cổ phần là khu dân cư và công viên Phước Thiện thuộc khu vực Thành phố Thủ Đức. Vào tháng 6 năm 2021 thì thương vụ chuyển nhượng này đã được chấp thuận. 

Masterise Homes chính là thành viên trực thuộc Masterise Group. Đây là một tập đoàn chuyên về địa ốc mới đang nổi tiếng trong những năm gần đầy. Có thể nói rằng đi đâu cũng ta cũng sẽ thấy được hình bóng của tập đoàn ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Tiền thân của Công ty Cổ Phần Đầu tư Thảo Điền chính là Masterise Group. Công ty được thành lập vào năm 2007 và thành danh với dự án Masteri Thảo Điền. Tiếp đến một tiếng vang không nhỏ trong giới là dự án Masteri An Phú, Masteri Millennium,…

Tại hà nội thì Masterise cũng tạo nên tiếng vang không kém trong những năm gân đây. Vào tháng 6 năm 2019 cho đến tháng 8 năm 2019 thì Masterise đã nhận chuyển nhượng cổ phần từ các đơn vị không lớn. Mặt khác Masterise chính là đơn vị phát triển nên Premier Beriver tại Hà Nội. 

Vào tháng 11 năm 2019 thì Thảo Điền Investment đã đổi tên thành Masterise Group. Chính trong tên gọi đã thể hiện tham vọng và tầm nhìn của chủ đầu tư. Vốn điều lệ của tập đoàn này lên đến 1423,5 tỷ đồng. Sau khi ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, Masterise đã lên kế hoạch phát triển nhiều dự án cao cấp. Đây cũng là tập đoàn mua lại dự án tại cảng Ba Son thuộc quận 1 để triển khai thành dự án Grand Marina Saigon. 

Không chỉ đầu tư Bất động sản, Masterise còn có mặt trong lĩnh vực hàng không. Thêm vào là những dự án liên quan đến năng lượng với vốn đầu tư siêu cao. Masterise định hướng là một tập đoàn đa ngành, rõ ràng trong từng quyết định đầu tư.

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư The Rivus Elie Saab Thủ Đức Đường Đỗ Xuân Hợp chủ đầu tư Masterise Group

Chủ đầu tư Masterise Group

Chủ đầu tư Masteri Group là ai?

Chủ đầu tư Masterise Group trong thời gian gần đây đã lộ diện là bà Đỗ Tú Anh. Đây là người phụ nữ quyền lực nhất tập đoàn giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị tại Masterise. 

Theo nhiều người đồn đoán thì Chủ đầu tư của Masterise có mối quan hệ khăng khít với Chủ tịch HĐQT Techcombank. Dù chưa có lời khẳng định chính thức nhưng mối quan hệ giữa Techcombank và bà Đỗ Tú Anh vẫn vô cùng thân tính. 

Bà Đỗ Tú Anh tốt nghiệp cử nhân ngành Vật Lý thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Đồng thời bà còn tốt nghiệp cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Đại học Columbia Southern. Với trên 20 năm kinh nghiệm và 16 năm chuyên phát triển mảng bất động sản bà đã đưa Masteri Group vươn lên hàng đầu. Giữ vị trí quan trọng, bà đã phát triển tập đoàn và đưa tập đoàn trở nên tầm cỡ hơn. Ngoài có mặt tại Masterise, bà Tú Anh còn có mặt trong Trung tâm Quản lý Khai thác Tài sản AMC miền Nam. Đồng thời còn là giám đốc môi giới đầu tư miền Bắc. Và bà Tú Anh còn giữ nhiều chức vụ quan trọng trong những tổ chức khác. 

Bà Đỗ Tú Anh rất ít công khai với bên ngoài nên không ít người tò mò. Một thời gian dài nhiều người tìm kiếm chủ đầu tư của Masterise là ai khi tập đoàn đang thành công rất rực rỡ. Vươn lên và phát triển cùng tập đoàn, bà đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Thời gian làm việc và cống hiến nhiều giúp bà mạnh mẽ hơn và định hướng chuẩn xác hơn cho Masterise. Không công khai đời từ và không để mối quan hệ chi phối, bà đã tập trung chứng minh năng lực của mình. Và một người thật sự tài giỏi đã khẳng định mọi thứ bằng sự thành công rực rỡ của tập đoàn Masterise.

Sự thành công rực rỡ của Masterise không thể không nhắc đến ông Hồ Anh Ngọc và bà Nguyễn Hương Liên. Hiện ông Hồ Anh Ngọc giữ vai trò Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Masterise. Bà Nguyễn Hương Liên giữ vai trò giúp hệ sinh thái của Masterise hoạt động hiệu quả. Định hướng thành tập đoàn đa ngành, đội ngũ đầu tư của Masterise đã cẩn trọng và cố gắng hơn rất nhiều để vươn xa hơn nữa trong tương lai. Chuẩn xác trong từng quyết định là điểm sáng lớn nhất của những nhà đầu tư Masterise.

Đỗ Tú Anh chủ tịch Masterise Group

Đỗ Tú Anh

Qua nội dung trên bạn đã biết về chủ đầu tư Masterise Group là ai rồi đúng không nào? Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về những người chủ chốt của tập đoàn và hiểu hơn về sự uy tín của Masterise. Sự thành công rực rỡ của những dự án lớn đã góp thêm tiếng thơm để mọi người tin tưởng hơn về tập đoàn và về những sản phẩm tiếp theo.

Trong năm 2022 dự án mới nhất mà chủ đầu tư tung ra thị trường là sản phẩm The Global City nằm trung tâm Thủ Đức, đang được nhiều khách hàng thu hút rất lớn.

Văn Ngọc
Mạng xã hội

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
    0912.510.513