Những điều cần biết khi mua Vạn Phúc Mansion
Thể loại: Tin tức Ngày đăng: 18/12/2021

Những điều cần biết khi mua Vạn Phúc Mansion? Biệt thự Vạn Phúc Mansion toạ lạc vị trí kim cương của KĐT Vạn Phúc City trong tổng thể 198ha. Với phong thuỷ được dòng sông Sài Gòn bao bọc tựa như túi tiền, cư dân sở hữu ngôi nhà tại đây luôn có vượn khí & tài lộc rất tốt.

Hôm nay, đội ngũ NEWHOME LAND sẽ chia sẽ chủ đề câu hỏi Q&A, hỏi đáp & một số lưu ý cần phải biết khi mua Vạn Phúc Mansion. Nội dung này được cho là khá quan trọng & khách hàng cần biết rõ ràng trước khi quyết định.

Thiết kế Vạn Phúc Mansion

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA BIỆT THỰ VẠN PHÚC MANSION

1/ Thời gian giao nhà từng block?

→ Block A5 – B5: Q1/2022

→ Block D5: khởi công Q1.2022, bàn giao nhà dự kiến Q1/2023

2/ Thời gian hoàn công bàn giao sổ hồng Vạn Phúc Mansion?

→ Block A5-B5: đang làm thủ tục hoàn công và công chứng sổ nhà.
→ Block D5: Khi có thông báo từ CĐT trong vòng 12 tháng kể từ khi nhận nhà.

3/ Chủ nhà có thể thay đổi thiết kế, màu sơn?

→ Mặt ngoài theo mẫu duyệt QH chung. Chủ nhà có thể điều chỉnh thiết kế theo công năng sử dụng nếu không ảnh hưởng kết cấu và cần có sự chấp thuận của CĐT.

4/ Diện tích hồ bơi đơn lập và song lập Biệt thự Vạn Phúc Mansion?

→ Diện tích hồ bơi căn điển hình: hồ bơi nước nóng tràn bờ thương hiệu Desjoy cao cấp. (A5 ~ 48m2; B5 ~ 25.5m2)

5/ Hiện tại dãy A5 đang xây dựng cũng sắp xong, nếu lấy 1 căn làm nhà mẫu cho khách hàng tham quan thì sẽ tốt hơn cho bán hàng.

→ CĐT đang triển khai nhà mẫu căn đơn lập điển hình.

6/ Phụ lục vật liệu bàn giao nhà?

→ Phụ lục vật liệu bàn giao nhà sẽ gửi kèm HĐĐC

7/ Phần phía sau giữa Shophouse D5 và cụm trường học có đường hay không có có đươc trổ cửa đi ra ko?

→ D5 đã có hình thiết kế mặt sau. Không có lối giao thông mặt sau.

8/ Dãy Biệt thự Song Lập cao hơn BT Đơn Lập một tầng vậy hồ bơi Song Lập có nhìn thấy được hồ bơi dãy đơn lập không?

→ Thiết kế đảm bảo việc hồ bơi song lập không thể nhìn qua được hồ bơi dãy đơn lập.

9/ Chủ đầu tư bàn giao bể bơi trên tầng thượng luôn, vậy chất lượng xây dựng như thế nào? Nếu trong quá trình gia đình khách hàng ở và có vấn đề về thấm trên trần thì ai là người xử lý, ai là người chịu trách nhiệm?

→ Bộ phận bảo trì của Chủ đầu tư sẽ thực hiện xử lý các vấn đề liên quan đến bảo trì căn nhà trong thời hạn quy định. Riêng hạng mục hồ bơi đơn vị Desjoy sẽ bảo hành 10 năm dành cho cư dân sở hữu Vạn Phúc Mansion.

10/ Khu biệt thự có đơn vị quản lý và vận hành riêng không? Nếu đóng phí quản lý thì Phí quản lý là bao nhiêu tiền/m2? Dự án có nhiều phân khu khác nhau, kế hoạch của CĐT là thuê 1 đơn vị quản lý chung toàn dự án hay có nhiều hơn 1 đơn vị quản lý? 

→ Chủ đầu tư có một đơn vị quản lý vận hành là Trung tâm dịch vụ Khách hàng sẽ xử lý mọi thắc mắc yêu cầu của Cư dân tại KĐT Vạn Phúc. Khu Biệt thự sẽ có dịch vụ VIP hỗ trợ riêng tương xứng với đẳng cấp Sp. Phí quản ly vận hành dự kiến khoảng 16-18.000 đ/m2 (đất) sẽ được thông báo chính thức khi khách hàng nhận bàn giao nhà.

11/ Tổng thể dự án với 198 ha, thống kê số lượng có bao nhiêu sản phẩm nhà ở thấp tầng, bao nhiêu sản phẩm nhà ở cao tầng? 

→ Sản phẩm nhà thấp tầng: hơn 3000 sản phẩm (3074 sản phẩm). Sản phẩm cao tầng khoảng 5.000 sản phẩm.

12/ Lộ trình bán hàng tổng thể Vạn Phúc City, hiện tại đã bán hết phân khu nào, tương lai sẽ bán những phân khu nào?

→ CĐT đaã triển khai đến giai đoạn 3 với khoảng 1.500 sản phẩm chào bán ra thị trường bao gồm dòng nhà phố liên kế, shophouse với diện tích 5x20m, 6x18m, 7x20m, 9x20m… Hiện nay CD(T đang mở bán dòng SP Parkview shopvilla, Van Phuc Mansion và Sunlake villa

13/ Lộ trình và thời gian hoàn thiện các tiện ích quanh hồ và dọc theo kênh Sông Trăng? 

→ Công viên Kênh Sông Trăng đã đầu tư hoàn chỉnh 12.2020
→ Khai trương Sugartown: T12/2021
→ Khai trương sân tennis và leo núi: T1/2022
→ Khánh thành nhạc nước: T3/2022

Thiết kế Vạn Phúc Mansion

Thiết kế Vạn Phúc Mansion

Vạn Phúc Mansion

Tiện ích Vạn Phúc Mansion

14/ Khu cao tầng cạnh block A5 Vạn Phúc Center khi nào xây dựng? Có ảnh hưởng đến môi trường và giá trị khi phân khu A5 B5 đã bàn giao và sử dụng?

→ Vị trí cao tầng chưa có kế hoạch triển khai trong giai đoạn hiện nay

15/ Chủ đầu tư có gói ưu đãi/ tặng tiền/ dịch vụ tư vấn. thiết kế khi khách mua biệt thự ko?

→ CĐT có bộ phận thiết kế riêng sẽ tư vấn cho KH khi KH có nhu cầu tư vấn về thiết kế. Hiện nay đang có chương trình ưu đãi tri ân khách hàng 10 lượng vàng tương đương trị giá 560 trđ.

16/ Đến giai đoạn nhận nhà nếu Khách hàng có nhu cầu vay thì có ngân hàng hỗ trợ cho vay không? 

→ Hiện nay, CĐT đã liên kết với một số Ngân hàng uy tín như: BIDV, Vietinbank, ACB… để cho vay khi KH có nhu cầu tương đương 70% giá trị HĐ. Công chứng tại phòng Công chứng có liên kết với CĐT.

17/ Khách Hàng và Chủ Đầu Tư/Chủ Đất sẽ công chứng ở đâu? (PCCC hay là tại văn phòng của CĐT)? Thời gian công chứng theo từng đợt chung hay theo từng cá nhân?

→ Tới thời điểm công chứng, Chủ đầu tư sẽ thông báo đến KH thời gian và địa điểm công chứng.

18/ Các tiện ích dọc theo Kênh Sông Trăng ví dụ như Khu thể thao cư dân sử dụng miễn phí hay phải trả phí riêng cho từng tiện ích? 

→ Các tiện ích dọc Kênh Sông Trăng cư dân tại KĐT Vạn Phúc sẽ được sử dụng với mức phí ưu đãi dành cho cư dân.

19/ Gia đình con cái gia chủ tại khu biệt thự có được hưởng ưu đãi gì khi học tại trường Emasi ko? 

→ Theo chính sách trong từng giai đoạn của trường Emasi.

20/ Ở các dự án cao cấp như căn hộ The Vista quận 2 có xe đưa đón từ toà căn hộ đến trung tâm quận 1 và cuối tuần xe đưa đến Q7 vui chơi, vậy ở Vạn Phúc có dịch vụ như vậy ko?

→ Hiện tại trong KĐT đã có đủ các tiện ích vui chơi giải trí và dịch vụ cao cấp trong nội khu. Dự kiến đầu tháng 3/2022 sẽ chính thức khánh thành Nhạc nước tại KĐT Vạn Phúc. Mỗi tối sẽ có 3 show diễn lúc 7h, 8h và 9h. Đây là công trình nhạc nước hoành tráng và đẳng cấp nhất hiện nay tại VN trên quy mô khoảng 1,5ha bao gồm quảng trường và công trình nhạc nước trên hồ Đại Nhật với tổng giá trị đầu tư vào khoảng 10 triệu USD.

21/ Trường quốc tế Emasi dành cho tất cả trẻ em trong Thành phố Thủ Đức hay chỉ dành cho trẻ em ở Vạn Phúc?

→ Trường quốc tế Emasi dành cho tất cả trẻ em có nhu cầu học, ưu tiên cho con em cư dân Van Phuc city.

22/ Ở đây là KĐT mở, cư dân ở ngoài vẫn có thể đi vào sử dụng tiện ích. Vậy cư dân trong Vạn Phúc và Chủ nhân biệt thự Mansion có được quyền lợi ưu đãi riêng và phần tiện ích riêng không?

→ Sắp tới KĐT Vạn Phúc sẽ quản lý lượng khách ra vào KĐT và cư dân trong Vạn Phúc và Chủ nhân biệt thự Mansion sẽ có những đặc quyền riêng khi sử dụng các dịch vụ tiện ích hiện hữu trong KĐT Vạn Phúc. 

23/ Dự án Vạn Phúc Mansion nằm dưới đường bay sẽ bị ảnh hưởng bởi ồn, khoảng cách của dự án và bay có cách xa bao xa? Hướng chia sẻ để giải quyết lo lắng này của khách hàng? 

→ Đường bay hạ cách tại KĐT không phải là điểm tiếp giáp sân bay như khu vực P.10 Gò Vấp nên tiếng ồn không lớn, thứ hai KĐT đang còn nhiều khu vực trống nên tiếng ồn rõ hơn.
→ Cư dân đã về sinh sống và hiện tại ngôi nhà được thiết kế các loại kính và cửa sổ Euro Windown nên theo phản hồi của cư dân đang ở không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.
→ Trong tương lai sân bay Long Thành đưa vào khai thác thì tần suất máy bay sẽ giảm đáng kể trong vòng 5 năm sắp tới.

24/ Nếu Bên Mua không tự mình đến ký Hợp Đồng Mua Bán được mà nhờ người khác ký Hợp Đồng Mua Bán thì cần làm những thủ tục gì?

→ Nếu Bên Mua không tự mình đến ký HĐĐC/HĐMB thì phải Ủy quyền công chứng cho Bên thứ ba đến ký HĐĐC/HĐMB và Ủy quyền này sẽ đính kèm với HĐĐC/HĐMB.

25/ Bên Mua có thể mua chung hoặc đồng sở hữu một Nhà Ở không? Thủ tục như thế nào?

→ Bên mua có thể mua chung hoặc đồng sở hữu một nhà ở với điều kiện phải cung cấp đầy đủ thông tin trên Biên nhận cọc và ký đầy đủ các chữ ký trên HĐĐC/HĐMB

26/ Phân khu Mansion và Parkview Shop Villas có bán cho người nước ngoài hay không? Nếu có thì có xem được HĐ Cho Thuê Dài Hạn hay không?

→ Áp dụng theo quy định của pháp luật hiện hành của nhà nước VN.

27/ Trong PTTT của phân khu Shop Villas khi khách hàng thanh toán đến 95% ký HĐMB, nhưng không có mốc thời gian nhận bàn giao nhà vào thời điểm đóng đủ 95%?

→ Phân khu Park View Shop Villas nhận bàn giao ngay sau khi ký HĐMB và thanh toán đủ 98% giá trị HĐ.

28/ Bên Mua có thể chuyển nhượng Nhà Ở không? Thủ tục thế nào? Bên bán có hỗ trợ gì trong quá trình chuyển nhượng và có thu phí không?

→ Đối với HĐĐC thì Bên mua phải thanh toán ít nhất 30% để chuyển nhượng hợp đồng cho bên thứ ba.

29/ Ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn? Mức lãi suất hỗ trợ là bao nhiêu?

→ Hiện tại, ngân hàng BIDV, Vietinbank, ACB đang ký liên kết ba bên với Chủ đầu tư. Mức lãi suất KH sẽ tự làm việc với ngân hàng.

30/ Bên Mua có thể lựa chọn ngân hàng khác (không phải ngân hàng do Bên Bán chỉ định) để vay vốn mục đích thanh toán cho Hợp đồng mua bán không?

→ Bên mua có thể lựa chọn ngân hàng khác (không phải ngân hàng do Bên Bán chỉ định) để vay vốn mục đích thanh toán cho Hợp đồng mua bán với điều kiện Ngân hàng đối tác ký liên kết ba bên với Chủ đầu tư.

→ Xem chi tiết dự án – chương trình ưu đãi – bảng giá trực tiếp từ chủ đầu tư: VẠN PHÚC MANSION
Văn Ngọc
Mạng xã hội

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
    0912.510.513