Review dự án căn hộ The Gió Riverside
Thể loại: Tin tức thị trường, Tin tức Ngày đăng: 16/12/2022

Dự án The Gió Riverside do An Gia Investment làm chủ đầu tư dự kiến sẽ tung ra thị trường vào giữa năm 2023. Một dự án mà nhiều khách hàng đầu tư cũng như mua ở rất mong chờ. Vậy sản phẩm có gì nổi bật, ưu & nhược điểm gì mà thu hút như vậy. Hãy cùng đội ngũ NEWHOME LAND với góc nhìn về dự án.

Phối cảnh dự án The Gió Riverside

Phối cảnh dự án

REVIEW ƯU ĐIỂM DỰ ÁN THE GIÓ RIVERSIDE

Hãy cùng chúng tôi phân tích & review The Gió Riverside về những ưu điểm của dự án. Những điểm mạnh đã thu hút nhà đầu tư đến với dự án.

1/ Uy tín từ chủ đầu tư An Gia.

An Gia một chủ đầu tư lớn trên thị trường, tiềm lực tài chính cũng như uy tín thương hiệu đã được khẳng định. Các dự án triển khai đã bàn giao với chất lượng đúng cam kết, đúng tiến độ & bàn giao sổ nhanh đã mang lại cho khách hàng một niềm tin cực kỳ lớn.

Các dự án tiêu biểu làm nổi bật thương hiệu An Gia phải kể ra như: The Sóng, An Gia Skyline, River Panorama, An Gia Star, An Gia Garden, The Standard,…

Khi đã được khẳng định thương hiệu, tiềm lực tài chính mạnh mẽ thì luôn mang lại niềm tin rất lớn cho khách hàng. Chính vì vậy khi dự án The Gió Riverside tung ra thị trường thì đã có lợi thế về niềm tin khách hàng về dự án. 

2/ Sức hút tăng giá từ hạ tầng.

Vị trí dự án tọa lạc tại trung tâm Dĩ An, Bình Dương. Theo khảo sát của đội ngũ NEWHOME LAND, dự án có nhiều điểm đón đầu xu hướng trong tương lai, với những điểm này là cơ sở tăng giá tốt cho khách hàng đầu tư.

  • Tuyến Metro số 1 nối dài sẽ được nối đến cầu Đồng Nai & kết nối dự án chỉ 500m. Điều này giúp việc di chuyển nhanh về trung tâm Quận 1, TP. HCM nhanh chóng. Đây là quy hoạch đáng chú ý & rất được nhà đầu tư mong chờ.
  • Phát triển đô thị hóa thành phố Dĩ An sầm uất kết nối với thành phố Thủ Đức trở thành một trong những thành phố vệ tinh đáng sống & thu hút nhiều vốn FDI. Vì vậy sẽ rất có lợi nếu khách hàng đầu tư vào dự án giai đoạn này.
  • Bến xe miền đông mới đã chính thức đi vào hoạt động liền kề dự án sẽ là trạm trung chuyển, cửa ngõ kết nối trực tiếp lên TP. HCM. Điều này giúp cho nhu cầu nhà ở tai khu vực này được tăng cao. Giúp cho nhà đầu tư luôn có tính thanh khoản tốt khi đầu tư vào dự án.
  • Tuyến đường vành đai 3 sẽ triển khai trong thời gian tới khi vành đai 2 đã sắp đi vào hoạt động. Điều này giúp cho việc liên kết vùng giữa Dĩ An – Tp. HCM dễ dàng & thuận tiện tạo điều kiện gia tăng giá trị nhanh chóng.
Mặt bằng vị trí The Gió Riverside

Mặt bằng vị trí

3/ Nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư khi đến giai đoạn 1.

Tất nhiên rồi, dự án triển khai giai đoạn 1 luôn là giá tốt nhất cho nhà đầu tư, vì vậy giữa năm 2023 khách hàng tham gia dự án sẽ có chính sách giá tốt nhất trực tiếp từ chủ đầu tư. Điều này mang lại lợi nhuận rất tốt cho khách hàng cho việc bán lại về sau.

4/ Tiện ích vượt trội từ An Gia.

Nếu khách hàng nào đã tham gia & tham quan các dự án đã triển khai trước của chủ đầu tư An Gia thì sẽ thấy rằng, tiện ích & nội thất luôn được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng phát triển. Điều này giúp cho khách hàng luôn hài lòng khi an cư & giúp khách hàng đầu tư luôn có lợi nhuận khi bàn giao. Đây là điểm khác biệt của chủ đầu tư mang lại cho khách hàng.

REVIEW NHƯỢC ĐIỂM DỰ ÁN THE GIÓ RIVERSIDE

Ngoài những ưu điểm như trên thì đội ngũ NEWHOME LAND qua quá trình khảo sát dự án thấy rằng. Điểm khuyết của dự án hiện tại là tuyến đường đi đến dự án từ TP. HCM theo trục Xa Lộ Hà Nội & Quốc lộ 1K luôn có nhiều xe tải & contener. Khói bụi từ những xe công trình cỡ lớn luôn mang lại cho khách hàng cảm giác khó chịu nếu như đi xe máy.

Điểm khuyết tiếp theo mà chúng tôi đánh giá là giá thành bán ra dự kiến từ 38 triệu/m2 (chưa VAT). Đây là giá bán không phải là quá ưu điểm trong thời điểm 2023. 

Với sự nhìn nhận theo góc độ cá nhân, hi vọng bài viết giúp ích cho khách hàng quan tâm dự án có thể có thêm tư liệu tham khảo. Khách hàng quan tâm dự án có thể liên hệ cho PKD chúng tôi để tư vấn thêm thông tin dự án.

Văn Ngọc
Mạng xã hội

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
    0912.510.513