Tại sao khách hàng vẫn ưu tiên chọn nhà dự án?
Thể loại: Tin tức Ngày đăng: 20/04/2020

Thị trường BĐS TP. HCM có rất nhiều sản phẩm lựa chọn cho những khách hàng có nhu cầu ở thực cũng như đầu tư. Tuy nhiên đối với khách mua ở thực khi họ đi xem rất nhiều sản phẩm nhà phố ngoài khu dân cư rồi so sánh thêm các khu dự án KDC đồng bộ xây sẵn SHR thì luôn có xu hướng đánh giá rất cao về sản phẩm nhà dự án đồng bộ. Vậy những ưu điểm nào MẠNH của KDC dự án mà thu hút khách hàng đến như vậy?

thuc te du an bao ngoc garden

2705 Giao thông: Các dự án luôn có những tuyến đường giao thông trọng điểm, thuận lợi, thông thoáng, đường nội bộ luôn luôn từ 12m (bao gồm vỉa hè).

2705 Môi trường: KDC dự án luôn có dân trí cao, đồng bộ về mức giá qua đó sàng lọc lượng khách hàng dân trí cao đến an cư nên tạo cho khách hàng rất thoải mái khi trở về nhà và tạo những mối quan hệ vô cùng hữu ích cho công việc.

2705 SANG TRỌNG & ĐẲNG CẤP: Thiết kế đồng bộ 1 trệt 1 lửng 3 lầu hay 1 trệt 4 lầu tạo nên KDC sang trọng và mang lại cho khách hàng thương hiệu khi an cư tại dự án và cũng hãnh diện khi ở nơi đây như dự án  Bảo Ngọc Garden Quận 12

2705 An ninh: Tất cả các khu dự án đều được bảo vệ an ninh ngay cổng vào tạo nên tính an toàn và nâng tầm đẳng cấp cho cư dân an cư tại dự án.

2705 Gia tăng giá trị: Chính vì có môi trường tốt, dân trí cao, giao thông cực lớn 12m trở lên, vỉa hè rộng tạo nên không gian sống thoải mái. Qua đó theo thời gian thì khu dân cư có sự gia tăng giá trị cực cao và nhanh hơn các sản phẩm khác. Thường nhu cầu khách hàng ngày càng đòi hỏi cao hơn, chính vì vậy các khu dự án là ưu tiên hàng đầu và qua đó giúp cho giá trị luôn tăng trưởng vượt bậc.

Tại quận 12 giáp Gò Vấp trên tuyến đường Tô Ngọc Vân có dự án Bảo Minh Residence thiết kế 1 trệt 1 lửng 3 lầu sang trọng với giá thành tương đối tốt chỉ từ 4,5 tỷ/căn DTST lên đến 280m2 – SHR công chứng sang tên ngay. Đây cũng là một trong những sản phẩm HOT hiện nay khách hàng đang hút dự án này rất lớn.

Tuy xét về giá nhà dự án và nhà ngoài thì nhà dự án có cao hơn tầm khoảng 300 triệu đến 500 triệu nhưng có những điều kiện ưu điểm như trên thì KDC dự án luôn là ưu tiên hàng đầu cho khách hàng khi đi mua nhà.

Mọi thông tin thắc mắc hay cần thêm thông tin chi tiết các dự án và thị trường quý khách hàng có thể liên lạc theo thông tin:

1f449 Email: vanngocland@gmail.com

[contact-form-7 404 "Not Found"]

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
    Contact Me on Zalo
    0912.510.513