Đầu tư đất nền như thế nào để an toàn tránh thua lỗ theo đám đông
Thể loại: Tin tức Ngày đăng: 13/03/2019

Đất nền luôn có sức hút lớn đối với nhà đầu tư bởi đặc tính rủi ro ít hơn và thanh khoản ổn định hơn so với các sản phẩm khác. Nói như vậy không phải ai đầu tư đất nền cũng sinh lời và không có rủi ro, cần tránh những dự án bị thổi giá theo quy hoạch và nhà đầu tư thường bị ngâm vốn vào những dự án như vây.

✅ Xem xét pháp lý để mang lại an toàn khi đầu tư.

Đất nền luôn mang tính ổn định và thanh khoản tốt tuy nhiên để an toàn thì cần tìm hiểu kỹ về pháp lý dự án về thời gian ra sổ và những cam kết của chủ đầu tư cũng như uy tín của chủ đầu tư nếu dự án đó chưa ra sổ.

Trường hợp những dự án đã có SỔ ĐỎ rồi thì khách hàng yên tâm tuyệt đối, như vậy khi nhận thấy sản phẩm mình thích và giá cả hợp lý có thể chốt giao dịch ngay, tuy nhiên về mặt dự án thì để tìm kiếm những sản phẩm từ CDT phát triển có sổ, giá hợp lý thì cực kỳ khan hiếm… Tuy nhiên, tại vị trí AEON MALL Bình Dương liền kề VSIP1 còn có một dự án có thể nói là khách hàng có thể đầu tư tốt, dự án khu dân cư Phúc Đạt.

dau tu an toan dat nen

✅ So sánh giá thị trường và nhận định giá trị tương lai

Giá dự án phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Vị trí dự án, kết nối giao thông, hạ tầng bên trong đang làm hay đã hoàn thiện, pháp lý làm đến đâu… Tất cả những yếu tố này tạo ra một giá khác nhau.

Vì vậy khách hàng cần xem thực tế dự án để đánh giá nhận định sản phẩm và xem xét mức giá có phù hợp hay không. Bên cạnh đó là nhận định về thị trường trong tương lai và tầm nhìn về sau như thế nào. Đầu tư sinh lời là tương lai về sau dự án phát triển như thế nào, cần có cái nhìn tổng quan về dự án như vậy.

Tại Quận 12 đang có dự án HOT là dự án nhà phố Bảo Ngọc Garden view sông, 1 trệt 4 lầu sang trọng có thang máy, giá ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư. Quý khách hàng có thể tham khảo.

Khách hàng quan tâm bất kỳ sản phẩm nào nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn miễn phí.

Error: Contact form not found.

Văn Ngọc
Mạng xã hội

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
    0912.510.513