Review ưu nhược điểm của Avatar Thủ Đức
Thể loại: Tin tức thị trường, Tin tức Ngày đăng: 17/03/2023

Review ưu nhược điểm của Avatar Thủ Đức

Avatar Thủ Đức là sản phẩm căn hộ cao cấp do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư vừa tung ra thị trường vào ngày 15/03/2023. Theo đội ngũ chúng tôi thấy rằng, ngay sau khi tung ra sản phẩm và chính thức nhận booking thì có lượng khách hàng quan tâm & booking khá mạnh mặc dù thị trường chưa thực sự khởi sắc. Vậy cùng chúng tôi đánh giá về dự án này nhé.

Phối cảnh chính thức dự án Avatar Thủ Đức

Phối cảnh chính thức dự án

REVIEW ƯU ĐIỂM AVATAR THỦ ĐỨC

Tất nhiên dự án có những ưu điểm nào nổi bật thì nhà đầu tư mới quan tâm nhiều đến thế. Theo ghi nhận và tìm hiểu thông tin dự án, chúng tôi thấy có những điểm nổi bật rất mạnh của dự án Avatar Thủ Đức đã thu hút thực sự nhà đầu tư như:

1/ Vị trí Avatar Thủ Đức ngay mặt tiền đường Vành Đai 2

Dự án có địa thế mặt tiền đường Vành Đai 2, một trục đường huyết mạch kết nối trực tiếp nút Linh Đông – Phạm Văn Đồng. Điều này giúp cho trong tương lai dự án sẽ có tính gia tăng giá trị vượt bậc dành cho nhà đầu tư.

Hơn nữa, trục Phạm Văn Đồng là trục đường đẹp của thành phố Hồ Chí Minh kết nối nhanh về sân bay Tân Sơn Nhất và các quận trung tâm như: Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận & Bình Thạnh. Đây là điều mà khách hàng rất thích về điểm này.

Trục Vành Đai 2 đã gần hoàn tất còn 2 điểm chưa thông là nút từ Gò Dưa về Xa Lộ Hà Nội và đoạn Xa Lộ Hà Nội đến Phạm Văn Đồng. Khi 2 trục này kết nối khép kín thì giá trị của dự án gia tăng là điều không thể tránh khỏi. Hơn nữa Thủ Đức đang là khu vực phát triển đô thị hoá mạnh mẽ nên trong thời gian tới giá trị bất động sản tại Thủ Đức còn gia tăng vượt bậc. Chính điều này của vị trí dự án đã giúp cho khách hàng quan tâm khá cao khi dự án tung ra thị trường.

Vị trí chiến lược Avatar Thủ Đức

Vị trí chiến lược mặt tiền Vành Đai 2

2/ Giá bán Avatar Thủ Đức hấp dẫn từ 70 triệu/m2

Giá bán Avatar Thủ Đức chính thức tung ra thị trường từ 2,7 tỷ/căn. Nếu chia theo đơn giá m2 thì giá rơi vào 70 – 75 triệu/m2. Với mức giá này đang giao dịch tại khu vực Thành phố Thủ Đức thì đây có thể nói là mức giá ưu đãi từ chủ đầu tư Hưng Thịnh dành cho khách hàng thiện chí sở hữu dự án trong giai đoạn này.

Với một địa thế trung tâm Thủ Đức & mặt tiền đường Vành Đai 2 có giá trị gia tăng cao trong tương lai thì đây là giá bán cạnh tranh cũng như ưu đãi rất lớn cho nhà đầu tư sở hữu bất động sản trong thời điểm thị trường chưa phục hồi như hiện nay. Đây cũng là cơ hội dành cho khách hàng có sẵn tiền mặt trong thời điểm này.

3/ Chủ đầu tư Avatar Thủ Đức uy tín mang lại yên tâm cho khách hàng

Chủ đầu tư là một điều rất quan trọng trong bất động sản, quyết định chất lượng dự án cũng như pháp lý cho khách hàng sau khi bàn giao. Về điều này Hưng Thịnh là một đơn vị đã có thương hiệu trên thị trường, triển khai nhiều dự án thành công vang dội mang lại tin tưởng & yên tâm cho khách hàng.

Chính uy tín từ Hưng Thịnh là yếu tố quyết định cho việc dự án đã thu hút khách hàng ngay khi tung ra thị trường. Theo đánh giá chúng tôi từ 3 yếu tố chính trên: Vị trí – giá bán – Chủ đầu tư đã thu hút lượng nhà đầu tư đến với dự án khá cao ngay sau khi Kitoff.

Tiện ích nổi bật trong nội khu Avatar Thủ Đức

Tiện ích nổi bật trong nội khu

REVIEW NHƯỢC ĐIỂM AVATAR THỦ ĐỨC

Tất nhiên dự án nào cũng có những ưu và bên cạnh đó là khuyết điểm của nó. Theo đội ngũ NEWHOME LAND nhận thấy riêng dự án này có những khuyết sau, chia sẻ dành cho khách hàng đang quan tâm về dự án có thể tham khảo.

  • Giá bán xét về trên khu vực Thủ Đức là giá tốt, nhưng những khách hàng có thu nhập dưới 70 triệu/m2 thì không sở hữu dự án được. Và đây cũng là điểm khuyết kén khách hàng, bắt buộc những khách hàng làm việc tại Sài Gòn và thu nhập chưa tới số tiền này còn khá đông. Chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều dành cho nhà đầu tư sau khi chủ đầu tư bàn giao nhà.
  • Về mặt tiền Vành Đai 2 sau khi thông xe sẽ có tính gia tăng giá trị tăng giá mạnh mẽ, tuy nhiên vì tính chất đường Vành Đai nên sẽ có nhiều xe container, xe tải cỡ lớn giao thông thường xuyên. Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng ở thực cũng đáng lo ngại.

Trên là những nhận định khách quan từ đội ngũ chúng tôi về dự án. Hi vọng bài viết Review Avatar Thủ Đức giúp ích cho khách hàng quan tâm dự án có những thông tin để xem xét, nhận định & đánh giá trước khi quyết định đầu tư.

Văn Ngọc
Mạng xã hội

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
    0912.510.513