Kinh nghiệm mua chung cư
Thể loại: Tin tức Ngày đăng: 23/01/2019

Do nhu cầu nhà ở ngày càng tăng, dân số ngày càng tăng, số lượng nhập cư vào các thành phố lớn mỗi năm tăng rất lớn, tuy nhiên quỹ đất thì không sinh sản được, tạo ra một hệ lụy đất chật người đông, và giải pháp nhà chung cư mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu an cư của người dân.

Tuy nhiên, cũng bất lợi cho khách hàng là có rất nhiều về thông tin sản phẩm và cũng không ít khách hàng phải hối hận khi chọn lầm sản phẩm với số tiền tích góp cả đời. Bài viết hôm nay chúng tôi chia sẽ một số kinh nghiệm dành cho khách hàng khi đi mua chung cư cần nắm để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

🔥 Tìm hiểu năng lực và uy tín của chủ đầu tư.

✅ Đây là điểm cực kỳ quan trọng và gần như phải đặt lên trên, ai cũng muốn chọn căn hộ chất lượng tốt, đúng tiến độ, pháp lý hoàn chỉnh, uy tín… Tất cả phụ thuộc vào năng lực tài chính và uy tín của chủ đầu tư.

✅ Căn nhà của bạn có đẹp hay không, có tốt không, chất lượng tốt không, dịch vụ như thế nào tất cả quyết định lớn nhất vào tâm huyết và tài chính của chủ đầu tư. Nên khi đi tìm hiểu một sản phẩm dự án đang xây dựng thì phải tìm hiểu kỹ về đơn vị chủ đầu tư.

kinh nghiem mua chung cu o tphcm🔥 Tìm hiểu về vị trí giao thông tại chung cư.

✅ Ngôi nhà bạn mua là nơi bạn nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt mỏi tại văn phòng, thời gian đi về nhà từ văn phòng mất bao nhiêu thời gian, giao thông có thuận tiện hay không? Điều này nói lên vị trí dự án rất quan trọng, tìm hiểu kỹ về hạ tầng hạ tầng hiện tại và tương lai quy hoạch giao thông của thành phố như thế nào nó ảnh hưởng lớn đến ngôi nhà của bạn.

✅ Hạn chế tránh những khu vực gần xe tải, xe continer, xe ben.. khói bụi.. làm ô nhiễm không khí môi trường tại nơi bạn cần nghỉ ngơi sau thời gian mệt mỏi..

🔥 Chất lượng đơn vị thi công & dịch vụ vận hành

✅ Đây là điểm quan trọng và ai ai cũng muốn căn hộ chất lượng khi được hỏi: Một trong những tiêu chí anh chị chọn mua một căn hộ?…. Luôn là chất lượng…. Vậy chất lượng ở đây là như thế nào?

✅ Tìm hiểu đơn vị thi công có thương hiệu uy tín không? Vì những đơn vị uy tín họ thường thi công tốt và chất lượng công trình đảm bảo giúp căn nhà sau khi vào ở bạn sẽ hài lòng. Những thương hiệu lớn như: Hòa Bình, Coteccons, Cofico, An Phong….

✅ Kế đến là tìm hiểu về dịch vụ vận hành, đơn vị vận hành rất quan trọng nó giúp cho bạn có thực sự thoải mái hay không. Những dự án nào có những đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng và chất lượng dịch vụ tốt như CBRE, Savills…. thì bạn nên ưu tiên chọn.

coteccons kinh nghiem mua chung cu🔥 Tiện ích bên trong căn hộ như thế nào

✅ Căn hộ bạn tìm hiểu kỹ về tiện ích bên trong có những tiện ích gì? và những tiện ích đó có đơn vị nào ký hết hay chưa? Do CDT làm tiện ích kinh doanh hay bán shophouse? Thực sự những phần này bạn phải biết. Ví dụ như khu đô thị Vincity tiện ích đa dạng nhưng đặc biệt những tiện ích này đa số đều do Vingroup kinh doanh nên khi bạn vào nhận nhà là đồng bộ và có sử dụng ngay không cần phải chờ đợi.

🔥 Ngân hàng bảo lãnh theo luật BĐS

👉 Hiện nay dự án nào triển khai bán ra thị trường đều cần đảm bảo điều kiện phải có ngân hàng bảo lãnh về dự án để bảo vệ người dân. Qua đó tránh tình trạng dự án treo không thi công, làm thị trường xấu đi.

👉 Khách hàng nên cần tìm hiểu về ngân hàng bảo lãnh, có công văn hay chưa, hay đang dự thảo để hiểu rõ hơn về tính pháp lý và đặt niềm tin mà giao dịch.

🔥 Xác định rõ về tài chính hiện tại và cân đối cho phù hợp.

✅ Khách hàng nên cân đối tài chính hiện tại của mình mà chọn cho mình những căn hộ vừa phải phù hợp với tài chính của mình để thoải mái.

✅ Bên cạnh đó là cũng nên dùng phương pháp hỗ trợ tài chính của ngân hàng để giảm tải áp lực của mình. 

 👉 Đó là những kinh nghiệm cơ bản, khách hàng tìm hiểu rõ để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất và không phải lo lắng sau khi ký hợp đồng giao dịch. Quý khách cần tư vấn thêm liên hệ phòng kinh doanh chúng tôi. 

[contact-form-7 404 "Not Found"]

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
    error: Content is protected !!
    0912.510.513