Thời điểm VÀNG để mua BĐS
Thể loại: Tin tức Ngày đăng: 16/01/2019

Năm 2018 sắp đi qua và 2019 sắp đến, tại thị trường BĐS TP.HCM trong thời gian vừa qua có sự tăng trưởng vượt bậc có thể nói là tăng dần đều và tăng ngày càng mạnh, giá trị tăng BĐS quá nhanh đồng tiền lương hàng tháng làm ra chẳng thấm vào đâu so với tỷ lệ tăng giá bất động sản.

Với tình hình tăng giá như vậy thì thực sự những gia đình trẻ, những người đang ở trọ, những ai chưa có căn nhà cho riêng mình thực sự nếu chờ đủ tiền mới mua thì gần như không bao giờ mua được sản phẩm mình ưng ý. Bởi lẽ 2018 chúng ta xem một sản phẩm 1,5 tỷ ưng ý trong khi trong tay có 1 tỷ, chờ đến khi có thêm 500tr chính ta làm ra thì lúc đó căn nhà 1,5 tỷ đó đã lên hơn 2 tỷ.

Tình hình nhà đất tại TP.HCM tăng bắt đầu tư giữa 2016 đến nay là mạnh nhất và tăng rất nhanh chóng, và sức tăng đó kéo dài đến 2018 kèm theo hạ tầng Nhà nước đầu tư vào làm cho giá trị nhà đất tại Sài Gòn đang tăng. Và những ai chưa mua được thì 2019 có phải là thời điểm chúng ta mua, hãy điểm qua một số thông tin thị trường chính như sau:

iconlavila 05

  Tuyến Metro sẽ chính thức đi vào hoạt trong trong vài năm tới, khi đó giá trị BĐS còn tăng vượt bậc nhanh chóng hơn nữa. Kéo theo phát triển khu đô thị khi đó giá nhà đất sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới đây. 

 Tiếp đó là Bệnh viên Ưng bứu 2 sẽ hoạt động vào Quý 2/2019, Khu công nghệ cao quận 9 giai đoạn 2 đang đẩy mạnh hạ tầng ==>> Giúp cho lượng cầu nhà ở tiếp tục tăng mạnh.

iconlavila 05

 TP.HCM sẽ hạn chế phát triển dự án mới đến năm 2020, với thông tư này thì đến 2020 TP.HCM sẽ khan hiếm nguồn cung, trong khi lượng nhập cư mỗi năm đều tăng, qua đó lượng cầu tăng lên, chính vì có chênh lệch cung cầu nên giá BĐS Sài Gòn sẽ  tăng hơn nữa trong vài năm tới.

 Chỉ ưu tiên hoàn thiện các dự án đang dở dang, phát triển các dự án gần theo tuyến Metro, cho nên lượng cung càng khan hiếm hơn.

iconlavila 05

Bến xe miền đông mới sang năm 2019 sẽ chính thức đi vào hoạt động chính vì vậy lượng CBCNV sẽ về làm việc, và quận 9 sẽ trở thành cửa ngõ TP.HCM giúp cho giá BDS khu vực này tăng mạnh nói riêng và khu vực TP.HCM nói chung. Tại quận 9 khu vực Long Phước đang có mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ từ 28tr/m2.

thoi diem mua nha mua bds

👉 Theo tốc độ tăng trưởng giá nhà đất tại Sài Gòn trong 2 năm vừa qua và dự báo trong vòng những năm tới giá nhà còn tăng rất mạnh, cho nên hiện tại có các giải pháp tài chính hỗ trợ rất dễ từ các Ngân hàng, khách hàng có tầm 30% vốn sở hữu nên sở hữu ngay cho mình một bất động sản tại Sài Gòn.

👉 Ngoài ra khu vực lân cận TP.HCM cũng tăng mạnh không kém phần sôi động, điển hình như Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, …. cũng tăng rất nhanh chóng. Những khu vực trung tâm Biên Hòa giá hơn 30tr/m2, Bình Dương trung tâm hơn 60tr/m2. Đặc biệt ngay khu VISIP 1 và AEON MALL giá tăng rất nhanh vì gần TP.HCM và khu dân cư sầm uất, tuy nhiên có dự án đất nền sổ đỏ hiện nay đã có sổ mang tên khu dân cư Phúc Đạt Garden cũng đang được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

✅ Khách hàng quan tâm và cần tư vấn chi tiết về thị trường cũng như trao cho mình một cơ hội tốt nhất thì hãy nhanh tay hành đông ngay lập tức kẻo sau thời gian lại thốt lên rằng: Nếu như, tại….. Và đây là thời điểm VÀNG có thể nói là cuối cùng để khách hàng sở hữu BĐS tốt nhất cho mình.

Error: Contact form not found.

Văn Ngọc
Mạng xã hội

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
    0912.510.513