Chủ đầu tư Đất Xanh
Thể loại: Tin tức Ngày đăng: 12/02/2022

Chủ đầu tư Đất Xanh là ai và đã có những dự án thành công nào?

Đất Xanh là một trong những thương hiệu về bất động sản hàng đầu hiện nay. Đơn vị nổi bật với những dự án thuộc mức tầm trung tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng tìm hiểu về Chủ đầu tư Đất Xanh và những dự án thành công của đơn vị nhé!

Đánh giá tổng quan về những dự án của tập đoàn Đất Xanh

Thời điểm hiện tại, rất nhiều đơn vị lựa chọn bất động sản là lĩnh vực để đầu tư. Tuy nhiên để được giới chuyên môn và quý khách hàng đánh giá cao như Đất Xanh thì không có nhiều cơ sở. Những dự án có mặt Đất Xanh tham gia để bán rất tốn và tăng giá theo thời gian. 

Những ưu điểm nổi bật mà bạn nhìn thấy ở tập đoàn trước hết là có tiềm lực rất mạnh. Được chứng minh rõ nhất ở các dự án lớn như Sunview 1&2, Opal Garden, Luxcity, Opal Riverside,…

Quỹ đất mà đơn vị thâu tóm lên đến 493 ha và thuộc top 5 những doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản niêm yết sàn chứng khoán. Một trong những tiếng vang lớn của dự án trong thời gian gần đây chính là thâu tóm 92ha đất thuộc Long Thành và triển khai những giai đoạn đầu tiên.

Dự án của đơn vị có mức giá khá tốt nên thu hút được khách hàng ở độ tuổi trẻ. Đội ngũ nhân viên của Đất Xanh đông đảo và có hệ thống sàn môi giới cực mạnh. Chiến lược bán hàng được triển khai tốt dù là nhân viên hay chủ đầu tư đều có thái độ làm việc tích cực. Quý nhà đầu tư dễ dàng chốt lời ngay trên buổi lễ rao bán nhà của cơ sở. 

Chủ đầu tư Đất Xanh

Chủ đầu tư Đất Xanh

Chủ đầu tư Đất Xanh là ai?

Đất Xanh được biết đến là tập đoàn bất động sản hàng đầu hiện nay. Nhắc đến Đất Xanh mọi người sẽ nhớ đến đường lối kinh doanh sáng tạo và chiến lược cụ thể cho từng dự án. Cùng tìm hiểu về ban lãnh đạo của Đất Xanh nhé!

Chủ đầu tư chính thức, người đặt nền móng đầu tiên cho tập đoàn là ông Lương Trí Thìn. Ông giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc của tập đoàn Đất Xanh. 

Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị là ông Nguyễn Khánh Hưng và ông Trần Việt Anh. Hai ông là những chủ đầu tư Đất Xanh uy tín và được biết đến rất rộng trong giới bất động sản. 

Ông Lương Trí Thảo là thành viên của Hội đồng Quản trị tập đoàn Đất Xanh. Ông Bùi Ngọc Đức giữ vai trò thành viên Hội đồng Quản trị kiêm vị trí Phó tổng Giám đốc của tập đoàn. Bà Đỗ Thị Thái, ông Nguyễn Trường Sơn đồng giữ vị trí Phó tổng Giám đốc tập đoàn Đất Xanh. 

Nhìn chung đội ngũ Chủ đầu tư Đất Xanh là những người vô cùng ưu tú, có tâm và có tài. Từ những viên gạch đầu tiên, Đất Xanh đã và đang gặt hái được thành công nhờ vào sự đóng góp của mọi người. Một đội ngũ lãnh đạo vô cùng tài giỏi sẽ dẫn dắt tập đoàn ngày càng đi lên và phát triển hơn nữa. 

Ông Lương Trí Thìn

Ông Lương Trí Thìn

Những dự án đã bàn giao và hoàn thiện của tập đoàn Đất Xanh

Từ ngày thành lập và phát triển cho đến hiện nay, Đất Xanh đã bàn giao rất nhiều dự án đến với mọi người. Dự án của Đất Xanh phần nhiều là dự án thuộc tầm trung nhưng chất lượng vượt trội và vô cùng cao cấp, cụ thể như:

Dự án Sunview 1&2 tọa lạc tại Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích mỗi căn hộ từ 71m2 cho đến 88m2 với mức gái bán từ 1.7 tỷ cho đến 1.9 tỷ trên một căn. Giá dự án cho thuê mỗi căn là từ 6 triệu đồng cho đến 7 triệu đồng một tháng.

Dự án Phú Gia Hưng tọa lạc tại vị trí Phường 15, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích mỗi căn hộ từ 52m2 cho đến 93m2 với mức giá từ 1.9 tỷ cho đến 2.6 tỷ.

Dự án Sunview Town tại vị trí đường Gò Dưa, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích mỗi căn hộ giao động từ 46,2 cho đến 101 m2 với giá bán từ 1.6 tỷ cho đến 1.9 tỷ trên một căn. Giá thuê hiện tại của dự án trên một căn nhà là từ 5 triệu đến 12 triệu trên một tháng.

Dự án LuxCity tọa lạc ở vị trí số 528 đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích của mỗi căn hộ từ 65m2 cho đến 88m2 và được bán với mức giá từ 2.2 tỷ cho đến 2.6 tỷ trên một căn. Giá thuê hiện tại của dự án cho một căn hộ là 9 triệu cho đến 13 triệu trên một tháng. 

Dự án Opal Riverside tại đường số 10, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích mỗi căn hộ giao động từ 66m2 cho đến 183m2 với giá bán từ 2.6 tỷ cho đến 3.1 tỉ trên một căn hộ. Và giá cho thuê hiện nay một căn hộ trên một tháng từ 9 triệu cho đến 17 triệu trên một tháng. 

Trên đây là một số dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh. Ngoài ra còn có những dự án khác vô cùng thành công và được đông đảo mọi người đón nhận của tập đoàn.

Qua nội dung trên bạn đã biết về Chủ đầu tư Đất Xanh là ai rồi đúng không? Đất Xanh là một trong những tập đoàn bất động sản thành công nhất hiện nay. Nếu đang muốn tìm một cơ sở chuyên về bất động sản để đầu tư thì Đất Xanh chính là lựa chọn mà bạn cần cân nhắc.

Văn Ngọc
Mạng xã hội

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
    0912.510.513