Bản đồ hành chính Bình Phước
Thể loại: Tin tức, Bản đồ hành chính Ngày đăng: 15/05/2023

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH BÌNH PHƯỚC

NEWHOME LAND trong nội dung này sẽ cung cấp thông tin về bản đồ hành chính Bình Phước và thông tin quy hoạch mới nhất của tỉnh. Thông tin này sẽ hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc tìm kiếm thông tin của tỉnh về những mục đích khác nhau.

Bình Phước thuộc khu vực Đông Nam Bộ và là tỉnh có quy mô lớn nhất tại khu vực miền Nam. Thành phố Đồng Xoài là trung tâm của tỉnh, cách Thành phố Hồ Chí Minh rơi vào 121 km di chuyển thuận lợi nhanh chóng theo trục đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14, và 102 km theo Tỉnh lộ 741.

Thông qua bản đồ hành chính và quy hoạch mới nhất, bạn có thể nắm rõ hơn về cấu trúc hành chính và quy hoạch phát triển của tỉnh Bình Phước. Việc tải về bản đồ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vị trí và cấu trúc địa giới hành chính, từ đó đưa ra các quyết định và lựa chọn phù hợp trong kinh doanh, đầu tư và phát triển.

Bản đồ hành chính tỉnh Bình Phước

Bản đồ hành chính tỉnh Bình Phước

Tỉnh Bình Phước
Quy mô 6.881km2
Phía Đông Giáp Lâm Đồng & Đồng Nai
Phía Tây Giáp Campuchia & Tây Ninh
Phía Nam Giáp Bình Dương
Phía Bắc  Giáp Campuchia & Đắk Nông
Quy mô dân số 994.695 người

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI BÌNH PHƯỚC

Thành phố Đồng Xoài, trung tâm hành chính của tỉnh Bình Phước, bao gồm 6 phường và 2 xã.

 • 6 phường bao gồm: phường Tân Bình, phường Tân Đồng, phường Tân Phú, phường Tân Thiện, phường Tân Xuân và phường Tiến Thành.
 • 2 xã là: xã Tân Thành và xã Tiến Hưng.

Đồng Xoài là thành phố phát triển với cấu trúc hành chính rõ ràng, cung cấp các dịch vụ và tiện ích cho cư dân và doanh nghiệp trong khu vực. Các phường và xã trong thành phố đóng vai trò quan trọng trong quản lý và phát triển địa phương, cung cấp các dịch vụ cơ bản và hỗ trợ cho cư dân.

Thông qua việc tìm hiểu về các đơn vị hành chính trong thành phố Đồng Xoài, bạn có thể nắm rõ hơn về vị trí và cấu trúc địa giới hành chính, từ đó đưa ra các quyết định và lựa chọn phù hợp trong kinh doanh, đầu tư và phát triển.

Bản đồ hành chính thành phố Đồng Xoài

Bản đồ hành chính thành phố Đồng Xoài

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH THỊ XÃ BÌNH LONG BÌNH PHƯỚC

Thị xã Bình Long là một đơn vị hành chính quan trọng thuộc tỉnh Bình Phước. Thị xã này bao gồm 4 phường & 2 xã

 • 4 phường gồm: phường An Lộc, phường Hưng Chiến, phường Phú Đức và phường Phú Thịnh
 • 2 xã là: xã Thanh Lương và xã Thanh Phú.
Bản đồ hành chính thị xã Bình Long

Bản đồ hành chính thị xã Bình Long

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH THỊ XÃ PHƯỚC LONG BÌNH PHƯỚC

Thị xã Phước Long thuộc tỉnh Bình Phước. Thị xã này gồm 5 phường & 2 xã.

 • 5 phường là: phường Long Phước, phường Long Thuỷ, phường Phước Bình, phường Sơn Giang, phường Thác Mơ. Trong đó Phường Long Phước là trung tâm hành chính tại đây.
 • 2 xã là: xã Long Giang, xã Phước Tín.
Bản đồ hành chính Phước Long

Bản đồ hành chính Phước Long

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN BÙ ĐĂNG BÌNH PHƯỚC

Huyện Bù Đăng thuộc tỉnh Bình Phước bao gồm 15 xã và 1 thị trấn.

 • 1 thị trấn là Thị trấn Đức Phong, đây là trung tâm hành chính của huyện, tập trung nhiều dịch vụ cao cấp bậc nhất của huyện.
 • 15 xã: xã Bình Minh, xã Bom Bo, xã Đak Nhau, xã Đoàn Kết, xã Đăng Hà, xã Đồng Nai, xã Đức Liễu, xã Đường 10, xã Minh Hưng, xã Nghĩa Bình, xã Nghĩa Trung, xã Phú Sơn, xã Phước Sơn, xã Thọ Sơn, và xã Thống Nhất.

Đây là một vùng địa giới hành chính đa dạng và đông dân, mỗi xã và thị trấn trong huyện Bù Đăng đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Bản đồ hành chính Bù Đăng

Bản đồ hành chính Bù Đăng

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN BÙ ĐỐP BÌNH PHƯỚC

Huyện Bù Đốp là một đơn vị hành chính thuộc tỉnh Bình Phước, gồm 6 xã và 1 thị trấn.

 • 1 thị trấn là Thị trấn Thanh Bình, đây là trung tâm hành chính của huyện
 • 6 xã gồm: xã Hưng Phước, xã Phước Thiện, xã Tân Thành, xã Tân Tiến, xã Thanh Hòa và xã Thiện Hưng
Bản đồ hành chính Bù Đốp

Bản đồ hành chính Bù Đốp

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN BÙ GIA MẬP BÌNH PHƯỚC

Huyện Bù Gia Mập là một đơn vị hành chính thuộc tỉnh Bình Phước, gồm 8 xã. Các xã này bao gồm: xã Bình Thắng, xã Bù Gia Mập, xã Đa Kia, Đắk Ơ, xã Đức Hạnh, xã Phú Nghĩa, xã Phú Văn và xã Phước Minh.

Trong đó xã Phú Nghĩa là trung tâm của huyện, tập trung các dịch vụ thương mại, y tế, giáo dục nổi bật nhất trong khu vực này.

Bản đồ hành chính Bù Gia Mập

Bản đồ hành chính Bù Gia Mập

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC

Huyện Chơn Thành thuộc tỉnh Bình Phước gồm 9 đơn vị hành chính. Trong đó, có 1 thị trấn & 8 xã.

 • 1 thị trấn là thị trấn Chơn Thành, đây là trung tâm của huyện, phát triển sầm uất & nhiều dịch vụ nổi bật
 • 8 xã trực thuộc bao gồm: xã Minh Hưng, xã Minh Lập, xã Minh Long, xã Minh Thắng, xã Minh Thành, xã Nha Bích, xã Quang Minh và xã Thành Tâm.
Bản đồ hành chính Chơn Thành

Bản đồ hành chính Chơn Thành

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN ĐỒNG PHÚ BÌNH PHƯỚC

Huyện Đồng Phú là một đơn vị hành chính thuộc tỉnh Bình Phước, gồm tổng cộng 11 đơn vị hành chính gồm 1 thị trấn & 10 xã.

 • 1 thị trấn mang tên Tân Phú, đây là trung tâm hành chính của huyện
 • 10 xã bao gồm: xã Đồng Tâm, xã Đồng Tiến, xã Tân Hòa, xã Tân Hưng, xã Tân Lập, xã Tân Lợi, xã Tân Phước, xã Tân Tiến, xã Thuận Lợi và xã Thuận Phú.
Bản đồ hành chính Đồng Phú

Bản đồ hành chính Đồng Phú

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN HỚN QUẢN BÌNH PHƯỚC

Huyện Hớn Quản là một đơn vị hành chính thuộc tỉnh Bình Phước, gồm tổng cộng 13 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 1 thị trấn & 12 xã.

 • 1 thị trấn là thị trấn Tân Khai (là trung tâm hành chính của huyện)
 • 12 xã bao gồm: xã An Khương, xã An Phú, xã Đồng Nơ, xã Minh Đức, xã Minh Tâm, xã Phước An, xã Tân Hiệp, xã Tân Hưng, xã Tân Lợi, xã Tân Quan, xã Thanh An và xã Thanh Bình.

Huyện Hớn Quản đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và xã hội của vùng, đồng thời mang đến cơ hội và lợi ích cho cư dân địa phương. Thị trấn Tân Khai và các xã trực thuộc đóng góp vào sự phát triển kinh tế, tạo điều kiện tốt hơn cho cuộc sống của người dân trong khu vực.

Bản đồ hành chính Hớn Quản

Bản đồ hành chính Hớn Quản

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN LỘC NINH BÌNH PHƯỚC

Huyện Lộc Ninh là một đơn vị hành chính thuộc tỉnh Bình Phước, bao gồm tổng cộng 16 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 1 thị trấn & 15 xã.

 • 1 thị trấn là thị trấn Lộc Ninh, đây là trung tâm kinh tế thương mại dịch vụ của huyện

15 xã bao gồm: xã Lộc An, xã Lộc Điền, xã Lộc Hiệp, xã Lộc Hòa, xã Lộc Hưng, xã Lộc Khánh, xã Lộc Phú, xã Lộc Quang, xã Lộc Tấn, xã Lộc Thái, xã Lộc Thạnh, xã Lộc Thành, xã Lộc Thiện, xã Lộc Thịnh và xã Lộc Thuận

Bản đồ hành chính Lộc Ninh

Bản đồ hành chính Lộc Ninh

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN PHÚ RIỀNG BÌNH PHƯỚC

Huyện Phú Riềng thuộc tỉnh Bình Phước, gồm 10 xã gồm: xã Bình Sơn, xã Bình Tân, xã Bù Nho trung tâm kinh tế của huyện, xã Long Bình, xã Long Hà, xã Long Hưng, xã Long Tân, xã Phú Riềng, xã Phú Trung và xã Phước Tân.

Huyện Phú Riềng nằm trong khu vực có vị trí địa lý thuận lợi, có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ. Với sự phát triển của các xã trong huyện, Phú Riềng tạo ra cơ hội đầu tư và phát triển cho khu vực và cư dân địa phương. Qua đó, huyện góp phần vào sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Bình Phước.

Huyện Phú Riềng có địa điểm thuận lợi giao thông được nhiều nhà đầu tư quan tâm và hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội đầu tư trong các lĩnh vực kinh doanh, tài chính và bất động sản

Bản đồ hành chính Phú Riềng

Bản đồ hành chính Phú Riềng

Văn Ngọc
Mạng xã hội

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
  0912.510.513