Bản đồ hành chính tỉnh Bình Dương
Thể loại: Tin tức, Bản đồ hành chính Ngày đăng: 02/04/2023

Bản đồ hành chính tỉnh Bình Dương

NEWHOME LAND tổng hợp và cập nhật bản đồ Hành chính mới nhất của Tỉnh Bình Dương 2023, thông tin này nhằm giúp ích cho quý khách hàng cập nhật thông tin mới nhất của Tỉnh Bình Dương. Bản đồ này đã được cập nhật sau khi chính thức huyện Bến Cát được tách ra thành Thị xã Bến Cát và huyện Bàu Bàng mới được lập.

Cùng với đó là việc huyện Tân Uyên được tách thành thị xã Tân Uyên & chính thức lên thành phố Tân Uyên vào năm 2023. Chúng tôi  cung cấp thông tin chính xác, minh bạch để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc tìm hiểu về bản đồ Hành chính Tỉnh Bình Dương vào những việc cần thiết

Bản đồ hành chính tỉnh Bình Dương

Bản đồ hành chính tỉnh Bình Dương

THÔNG TIN BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Tên đơn vị BÌNH DƯƠNG
Quy mô Diện tích lên đến 2.694,7 km²
Dân số Thống kê từ 2.455.865 người
Phía Bắc Giáp Bình Phước
Phía Nam Giáp TP. HCM
Phía Đông Giáp Đồng Nai
Phía Tây Tây Ninh

Bình Dương hiện bao gồm 4 thành phố là Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên và thị xã là Bến Cát. Cùng với 4 huyện gồm Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng và Phú Giáo. Ngoài ra, tỉnh Bình Dương còn có 91 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 45 phường, 4 thị trấn và 42 xã, tạo thành một hệ thống hành chính rộng và phức tạp. Thông tin này rất hữu ích để người dùng có thể hiểu rõ hơn về cấu trúc hành chính của tỉnh Bình Dương.

Bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Dương

Bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Dương

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

Thủ Dầu Một là thành phố thuộc tỉnh Bình Dương. Thành phố này bao gồm 14 phường là Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, và Tương Bình Hiệp.

Hiện tại Thủ Dầu Một đang là trung tâm tài chính & hành chính nổi bật nhất của tỉnh. Phát triển kinh tê cũng như đô thị hóa chuẩn đẹp bậc nhất tại Bình Dương.

Bản đồ thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương

Bản đồ thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH THÀNH PHỐ DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Dĩ An là một thành phố tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Thành phố này bao gồm 7 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 7 phường: An Bình, Bình An, Bình Thắng, Dĩ An, Đông Hòa, Tân Bình và Tân Đông Hiệp.

Dĩ An là khu vực tiếp giáp TP. HCM có những tuyến giao thông cực kỳ thuận tiện như: Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1K… điều này thu hút lượng dân an cư sinh sống khá cao cũng như phát triển kinh tế rất nhanh.

Bản đồ thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương

Bản đồ thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH THÀNH PHỐ THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

Đối với Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, có tổng cộng 10 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 9 phường: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao và Vĩnh Phú. Ngoài ra, còn có một xã là An Sơn nằm trong thành phố. Thuận An cũng là địa phận tiếp giáp HCM di chuyển nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Quốc lộ 13, Hà Huy Giáp, Quốc Lộ 1A… thu hút khách hàng đến an cư rất đông & phát triển kinh tế nhanh chóng.

Bản đồ thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương

Bản đồ thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH THỊ XÃ BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

Thị xã Bến Cát là một đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh Bình Dương, bao gồm 8 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó có 5 phường gồm: Phường Chánh Phú Hòa, Phường Hòa Lợi, Phường Mỹ Phước, Phường Tân Định, Phường Thới Hòa và 3 xã gồm: Xã An Điền, Xã An Tây, Xã Phú An.

Bản đồ thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương

Bản đồ thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH THÀNH PHỐ TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG

Thành phố Tân Uyên là một đơn vị hành chính thuộc tỉnh Bình Dương, gồm 12 đơn vị hành chính. Thành phố này bao gồm 10 phường gồm: Phường Hội Nghĩa, Phường Khánh Bình, Phường Phú Chánh, Phường Tân Hiệp, Phường Tân Phước Khánh, Phường Tân Vĩnh Hiệp, Phường Thái Hòa, Phường Thạnh Phước, Phường Uyên Hưng, Phường Vĩnh Tân và 2 xã gồm: Bạch Đằng, Thạnh Hội.

Bản đồ thành phố Tân Uyên tỉnh Bình Dương

Bản đồ thành phố Tân Uyên tỉnh Bình Dương

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN BÀU BÀNG BÌNH DƯƠNG

Huyện Bàu Bàng nằm ở tỉnh Bình Dương và có tổng cộng 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Trong đó, có thị trấn Lai Uyên và 6 xã bao gồm: Cây Trường II, Hưng Hòa, Lai Hưng, Long Nguyên, Tân Hưng và Trừ Văn Thố.

Bàu Bàng hiện tại & trong tương lai phát triển mạnh về khu công nghiệp, thúc đẩy nhiều hạ tầng giao thông quan trọng thu hút nhiều vốn nước ngoài. Nên trong thời gian tới khu vực Bàu Bàng rất sôi động & giá trị tiềm năng còn rất lớn. Đây cũng là cơ hội tốt dành cho nhà đầu tư.

Bản đồ huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương

Bản đồ huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN DẦU TIẾNG BÌNH DƯƠNG

Huyện Dầu Tiếng là một địa phương thuộc tỉnh Bình Dương, với hệ thống hành chính bao gồm thị trấn Dầu Tiếng là trung tâm hành chính của huyện và 11 xã: An Lập, Định An, Định Hiệp, Định Thành, Long Hòa, Long Tân, Minh Hòa, Minh Tân, Minh Thạnh, Thanh An và Thanh Tuyền. Tất cả các đơn vị hành chính này đều trực thuộc huyện Dầu Tiếng, Bình Dương.

Bản đồ huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương

Bản đồ huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Bản đồ tỉnh Bình Dương

Bản đồ tỉnh Bình Dương

Văn Ngọc
Mạng xã hội

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
    0912.510.513