Review The Emerald Golf View sắp bàn giao nhà
Thể loại: Tin tức Ngày đăng: 05/06/2022

REVIEW THE EMERALD GOLF VIEW GIAI ĐOẠN SẮP BÀN GIAO NHÀ 11/2022

Emerald Golf View là dự án đã được triển khai thi công và bán hàng đợt 1 vào 2021 do Lê Phong làm chủ đầu tư. Hiện tại bài viết này được viết vào 05/06/2022, giai đoạn dự án sắp cất nóc & bàn giao nhà dự kiến 11/2022. Sau thời gian nhìn lại & có những điểm gì mới trong đợt cuối này, đội ngũ website newhomeland.com.vn sẽ phân tích, cung cấp cho khách hàng một cái nhìn về dự án giai đoạn sắp bàn giao.

Phối cảnh The Emerald Golf View

Phối cảnh

1/ Yên tâm tiến độ bàn giao – Review The Emerald Golf View

Theo cập nhật đội ngũ chúng tôi, 05/06/2022 dự án đang thi công sàn 40 & dự kiến cất nóc vào giữa tháng 06/2022. Tiến độ thi công đã đúng cam kết với khách hàng đã mua đợt đầu. 

Bên cạnh đó, đơn vị thi công là Coteccons uy tín & thương hiệu nên đây là điểm giúp cho khách hàng quan tâm dự án có thể yên tâm khi sở hữu sản phẩm. Chắc chắn sẽ bàn giao nhà trước tết âm lịch, một ngôi nhà giúp gia đình đón tết 2023 chỉnh chu. 

Ghi nhận của chúng tôi, tiến độ & chất lượng công trình thi công kiên cố, điều này khách hàng có thể xuống trực tiếp dự án cảm nhận chất lượng do Coteccons thi công. Giai đoạn này khách hàng sở hữu gần như không lo lắng rủi ro trễ tiến độ. 

Tiến độ bàn giao Review The Emerald Golf View

Tiến độ bàn giao

2/ Pháp lý hoàn chỉnh – Review The Emerald Golf View

Review Emerald Golf View, chúng tôi nhận thấy rằng dự án được chủ đầu tư Lê Phong hoàn thiện bộ pháp lý đầy đủ, bao gồm như: GPXD & Quyết định 1/500 đã có. Điều này khách hàng hoàn toàn yên tâm tính pháp lý dự án. Không còn rủi ro hoặc lo lắng gì nữa.

Dự án đã & đang thi công tốt, chủ đầu tư sẽ bàn giao sổ hồng cho khách hàng trong thời gian từ 6 – 12 tháng sau khi bàn giao nhà. Một pháp lý chỉnh chu giúp cho khách hàng yên tâm khi sở hữu ngôi nhà lý tưởng này.

Hiện tại trên thị trường bất động sản, cũng không ít các dự án triển khai nhưng pháp lý chưa đủ, khách hàng hoàn toàn lo lắng & không biết thực hư thế nào. Có nhiều trường hợp dự án không ra được sổ. Qua đó, nếu quan tâm đến với dự án Emerald thì điều đó khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Pháp lý dự án Review The Emerald Golf View

Pháp lý dự án

3/ Chính sách hấp dẫn cho 200 căn cuối cùng

Theo ghi nhận của đội ngũ truyền thông chúng tôi, dự án còn gần 200 căn là chính thức từ chủ đầu tư Lê Phong. Mặc dù sắp bàn giao nhà 11/2022, đây là cơ hội khách hàng quan tâm sản phẩm có thể mua giá gốc trực tiếp chủ đầu tư & được hưởng những chính sách hấp dẫn như sau:

 • Bàn giao nhà sớm 11/2022
 • Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 30 tháng
 • Ân hạn gốc lên đến 24 tháng
 • Hỗ trợ thanh toán 30% nhận nhà. Nhận nhà xong 18 tháng sau mới thanh toán tiếp
 • Cam kết thuê lại 13 – 18 triệu/tháng.
 • Chương trình chiết khấu thanh toán chuẩn lên đến 2,5%/giá trị căn hộ.
 • Chương trình chiết khấu thanh toán nhanh

Với chính sách như trên, theo ghi nhận của chúng tôi giá căn 1 phòng ngủ bao gồm VAT tầm 2,2 tỷ. Khách hàng chỉ cần có 30% tương đương 660 triệu là sở hữu nhận nhà & cho thuê. Sau đó 18 tháng sau mới thanh toán tiếp 70% còn lại. 

Với thanh toán này khách hàng chỉ có số vốn thấp từ 660 triệu là sở hữu ngôi nhà cao cấp ở & cho thuê. Bên cạnh đó còn thời gian khá dài hơn 1,5 năm khai thác & gia tăng giá trị mang lại tỷ suất đầu tư cao. Đây là chương trình hấp dẫn & khách hàng có thể tận dụng đầu tư sinh lợi cho mình.

Nhà mẫu Emerald Golf View

Nhà mẫu

4/ Tiềm năng tăng giá tại Bình Dương

Thị trường Bình Dương đang sôi động từng ngày & có nhiều quy hoạch giá trị tăng giá rất đáng chú ý như:

 • Mở rộng Quốc lộ 13 lên 8 làn đường xe có chiều dài 12km từ Cổng chào Vĩnh Phú đến Lê Hồng Phong, Thủ Dầu Một. Tuyến đường nằm ngay mặt tiền dự án Emerald Golf View sẽ mang lại giá trị gia tăng rất cao khi hoàn thiện. Hiện tại tuyến đường đã được thi công & sẽ hoàn thiện trong thời gian sớm. Chắc chắn mang lại giá trị gia tăng rất tốt cho các dự án nằm mặt tiền Đại Lộ Bình Dương.
 • Sự phát triển đô thị hoá mạnh mẽ phát triển Thuận An chuẩn đô thị loại 2. Dự kiến trong 3 – 5 năm tới sẽ mang lại một bộ mặt mới của Thành phố Thuận An, giá trị bất động sản trong Thuận An nói riêng & Bình Dương nói chung sẽ rất cao. Đây là cơ hội dành cho nhà đầu tư đón đầu xu hướng.
 • Mở rộng các tuyến cao tốc TP. HCM – Chơn Thành & quy hoạch tuyến Vành Đai 3 cũng sắp thi công kết nối Bình Dương với TP. HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh nhanh chóng. Mang lại giá trị gia tăng rất tốt dành cho khách hàng đầu tư tại Bình Dương.

Hi vọng với những điểm chính như trên giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về thị trường Thuận An nói chung & Emerald Golf View nói chung nếu quan tâm vào dự án. 

Xem chi tiết dự án: EMERALD GOLF VIEW


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
  error: Content is protected !!
  0912.510.513