Nên mua nhà hay thuê nhà trong năm 2019
Thể loại: Tin tức Ngày đăng: 13/02/2019

Đây là câu hỏi mà có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên mua nhà riêng cho mình hay tiếp tục thuê nhà rồi tái đầu tư, chờ cơ hội. Nếu nắm bắt rõ chúng ta sẽ có những phương án lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đây là vấn đề cực kỳ nan giải và là bài toán rất khó giải quyết không ít khách hàng phải chịu những cơn đau đầu triền miên trong thời kỳ SỐT bất động sản như hiện nay.

Dù thị trường biến động tăng hay giảm luôn có sự thay đổi tuy nhiên nhu cầu sở hữu nhà ở luôn tăng chứ không hề suy giảm tại các thành phố lớn, TP.HCM là một trong những thành phố có số lượng dân nhập cư cực lớn và nhu cầu cực kỳ cao mặc dù biến động của thị trường như thế nào đi chăng nữa.

nen mua nha hay thue nha newhome land

Câu hỏi đặt ra dành cho những người chưa có nhà riêng cho mình là ký hợp đồng thuê dài hạn hoặc mua luôn một căn nhà, một sản phẩm bất động sản mà mình ưng ý, vậy đâu là phương án khả thi nhất dành cho câu hỏi này?

👉 Tài chính từ 350 triệu đến 500 triệu.

Tư tưởng sở hữu riêng luôn chiếm đa số so với tư tưởng ký hợp đồng thuê, tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng sở hữu riêng cho mình một sản phẩm bất động sản tại thị trường sốt như TP.HCM trong 2019 hiện nay.

Tuy nhiên với tài chính từ 350 triệu đến 500 triệu khách hàng hoàn toàn sở hữu cho mình những căn hộ chung cư có tổng giá trị 1.2 tỷ – 1.5 tỷ nhờ có sự hỗ trợ đắc lực tài chính của các tổ chức tín dụng thúc đẩy cho thị trường. Khách hàng cần tận dụng để nhận được, khu đô thị Vincity là một sản phẩm khách hàng nên tìm hiểu.

✅ Giá trị BĐS ngay tại thời điểm hiện tại không lo về vấn đề trượt giá trong tương lai.

 Có động lực thúc đẩy chúng ta làm việc hoàn tất cho việc trả nợ. Đây là cách nhanh nhất giúp bạn có nhà riêng.

 Khi có nền móng sở hữu một BĐS đầu tiên sẽ có cơ hội cho bạn có sản phẩm thứ hai…. 

👉 Chỉ có lựa chọn phù hợp chứ không có đáp án đúng nhất.

Đây là ý kiến cá nhân của tôi, bản thân tôi đi thuê nhà trong 7 năm thì những số tiền làm ra không bằng con số trượt giá của BĐS và rất khó để mua một sản phẩm mà khi chúng ta đợi có đủ tiền.

Hiện nay nhờ tài chính của Ngân hàng mà tỷ lệ chọn mua nhà cao hơn con số đi thuê nhà. Đây là lựa chọn mà nhiều khách hàng vẫn chọn thay vì đi thuê rồi chờ đến khi chúng ta có đủ tiền mua một sản phẩm nào đó.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn BĐS hãy liên lạc với chúng tôi để tư vấn những vấn đề mà quý khách đang thắc mắc. 

Error: Contact form not found.

Văn Ngọc
Mạng xã hội

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
    0912.510.513