Chủ đầu tư Novaland
Thể loại: Tin tức Ngày đăng: 11/02/2022

Novaland là một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu hiện nay. Tập đoàn được thành lập từ năm 1992 và vươn tầm đến hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu về chủ đầu tư của tập đoàn cũng như tiềm lực tài chính của Novaland như thế nào qua nội dung sau đây.

Tổng quan về tập đoàn Novaland

Tập đoàn Novaland có tên chính thức là Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đầu Tư Địa Ốc No Va. Trụ sở chính của công ty tọa lạc tại số 65 đường Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Tiền thân của tập đoàn là Công ty TNHH Thương Mại Thành Nhơn. Dự án đầu tiên mang lại tiếng vang lớn nhất cho Novaland là Sunrise City và từ đó tập đoàn được nhiều người biết đến. Ngoài ra những dự án khác cũng tạo nên tiếng vang không kém chính là Rivergate Residence, The Tresor, Kingston, Lakeview City,…

Novaland Group là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển theo hướng bất động sản. Tính theo vốn điều lệ đăng kí của tập đoàn vào khoảng 9.695 tỷ đồng. Tập đoàn tập trung phát triển chính ở 4 lĩnh vực là bất động sản, tài chính, kiến tạo du lịch và phát triển hạ tầng giao thông. Sứ mệnh của tập đoàn chính là tạo nên những công trình chất lượng, xây dựng điểm đến và vun đắp niềm vui từ mọi người. 

Novaland

Novaland

Chủ đầu tư Novaland là ai?

Đại diện của tập đoàn là ông Bùi Thành Nhơn giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Ông là một trong những chủ doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trong những năm 1980. Đồng thời ông Nhơn là một thành viên uy tín của Tổ chức doanh nhân thế giới YPO-WPO. Ông Bùi Thành Nhơn là chủ đầu tư đầu tiên của tập đoàn Novaland. Chính ông là người đặt nên nền móng và xây dựng tập đoàn từ những ngày đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại.

Ông Bùi Xuân Huy là Tổng Giám Đốc tập đoàn và là thành viên của Hội Đồng Quản trị. Ông tốt nghiệp thạc sĩ tại Thụy Sỹ ngành Quản trị kinh doanh. Trong suốt thời gian đồng hành cùng Novaland ông Huy đã đóng góp rất nhiều ý tưởng táo bạo và định hướng phát triển rõ ràng, phù hợp. 

Bà Hoàng Thu Châu là thành viên của Hội đồng Quản trị và giữ vai trò Phó Tổng Giám Đốc Novaland. Bà Châu là cử nhân ngành kinh tế tài chính đồng thời là thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại Thụy Sỹ.

Bà Nguyễn Bích Thùy là thành viên thuộc Hội đồng Quản trị độc lập. Bà là một nhà hoạch định chiến lược chuyên nghiệp đồng thời là nhà điều hành cao cấp. Với kinh nghiệm phong phú của mình bà Thùy đã đóng góp rất lớn cho những dự án đầu tư và phát triển của tập đoàn Novaland.

Ông Phạm Tiến Vân thuộc thành viên Hội đồng Quản trị Độc lập. Ông là cử nhân thuộc Đại học Tổng Hợp Kim Nhật Thành của Triều Tiên. Ông Vân giữ nhiều vị trí quan trọng trong bộ máy nhà nước và là cố vấn của nhiều tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam. Đến với Novaland ông Vân đã đóng góp trong lĩnh vực mở rộng thị trường, định hướng để hội nhập và phát triển. 

Bùi Thành Nhơn Chủ tịch Novaland

Chủ tịch Bùi Thành Nhơn

Tầm nhìn, sứ mệnh và ý nghĩa của tên tập đoàn Novaland

Novaland là cụm từ được ghép từ Nova và Land. Xét theo tiếng Latinh thì Nova có nghĩ là người cải tiến. Và đúng như vậy, Chủ tịch tập đoàn Novaland ông Bùi Thành Nhơn là người đặt nên những viên gạch đầu tiên cho tập đoàn. Novaland có nhiều bước tiến mới và nổi bật, vượt qua cơn khủng hoảng toàn cầu và giữ được vị trí như ngày hôm nay. 

Tính đến thời điểm hiện tại thì tập đoàn đã và đang đi đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Tầm nhìn vươn tới của Novaland là trở thành tập đoàn kinh đoàn kinh tế tư nhân mang tầm thế giới. Trong tương lai tập đoàn vẫn phát triển lĩnh vực bất động sản, tài chính, kiến tạo du lịch, phát triển hạ tầng giao thông. 

Sứ mệnh của tập đoàn Novaland là phát triển dự án chất lượng, đẳng cấp. Công trình không chỉ là m2 xây dựng mà còn làm nên những cộng đồng văn minh, tiến bộ. Phong cách hiện đại, sang trọng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của tất cả cư dân. Xây dựng nên điểm đến giá trị, vun đắp niềm vui cho chính bản thân cũng như giúp ích cho xã hội. 

Qua 30 năm hình thành và phát triển, Novaland đã gặt hái không ích thành công và nhận được nhiều nhận xét tích cực từ khách hàng. Xây dựng nên bởi niềm đam mê, tập trung và công hiến, tập đoàn đã từng bước đi lên và có được vị trí vững chắc. Đến nay nhắc đến Novaland người ta sẽ nhớ đến những căn hộ sang trọng, biệt thự hiện đại hay những khi trung tâm thương mại đẳng cấp. Chính những lời khen tặng từ quý khách hàng, Novaland có thêm động lực để phát triển hơn nữa.

Qua nội dung trên bạn đã biết được chủ đầu tư Novaland là ai rồi đúng không? Novaland thành công bởi sự kiên định của chủ đầu tư, sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ nhân viên. Đến với tập đoàn Novaland bạn sẽ an tâm hơn về uy tín, chất lượng cũng như độ an toàn của mọi dự án.

Novaland hình thành & phát triển

Hình thành & phát triển


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
    error: Content is protected !!
    0912.510.513