Nhận định phân tích đánh giá Picity Sky Park có tốt không?
Thể loại: Tin tức, Tin tức thị trường Ngày đăng: 09/10/2023

Nhận định phân tích đánh giá Picity Sky Park có tốt không?

Khách hàng luôn lo lắng khi muốn mua một bất động sản bất kỳ nào là vị trí có tốt không? Giá có phải giá thị trường hay chưa? Pháp lý như thế nào có an toàn không? Chất lượng có đẹp như quảng cáo hay không?…. Rất rất nhiều lo lắng khi tìm hiểu mua một dự án bất kỳ. Trong nội dung này chúng tôi đánh giá khách quan về dự án Picity Sky Park giúp cho khách hàng nào đang quan tâm sản phẩm có những thông tin góc nhìn đúng nhất để đưa ra quyết định cho mình. 

Phối cảnh dự án Picity Sky Park

Phối cảnh dự án Picity Sky Park

1/ Đánh giá vị trí dự án Picity Sky Park

Vị trí bất động sản càng gần trung tâm & giao thông thuận tiện di chuyển về các khu vực trung tâm luôn được khách hàng đánh giá cao. Khách hàng mua ở thì thuận lợi trong việc đi lại & làm việc thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày, trong khi đó khách hàng đầu tư cũng dễ dàng cho thuê & gia tăng giá trị trong tương lai. Chính vì vậy mà vị trí của một dự án luôn là vấn đề quan trọng thu hút lượng khách hàng quan tâm về sản phẩm đó.

Thời điểm hiện tại lượng di cư vào TP. HCM an cư & làm việc rất cao, nhà ở & đất tại Sài Gòn khu vực trung tâm không còn nhiều để đáp ứng đủ lượng di cư & giá thành cũng rất cao. Như khu vực Thủ Đức các dự án mới tung ra thị trường liền kề trục Phạm Văn Đồng cũng từ 70 triệu/m2.

Chính vì vậy, Bình Dương là điểm đến để khách hàng lựa chọn an cư & làm việc tại Sài Gòn vì địa thế thuận tiện di chuyển nhanh chóng & hạ tầng giao thông đồng bộ. Như khu vực Thuận An & Dĩ An là hai thành phố được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Tại Dĩ An thì phía bên trục Phạm Văn Đồng chưa qua đoạn Quốc lộ 1A được khách hàng quan tâm rất cao. Hơn nữa vị trí này cũng không còn nhiều đất để phát triển dự án, rất may mắn là Picity Sky Park lại toạ lạc ở một vị trí như vậy. Chính điều này là điểm mạnh rất tốt của dự án & thu hút lượng khách hàng quan tâm ở cũng như đầu tư rất cao.

Còn phía bên kia quốc lộ 1A là trục về Quốc Lộ 1K thì đất đai còn khá nhiều hơn so với phía trục Phạm Văn Đồng & cũng hạn chế có nhiều xe hạng nặng lớn thường xuyên di chuyển cả ngày như: xe tải, xe contaner.. chính điều này cũng là bất tiện dành cho khách hàng.

Nhìn chung với vị trí Picity Sky Park nằm liền kề trục Phạm Văn Đồng & thuận tiện di chuyển về các khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp… là điểm cộng rất lớn thu hút nhà đầu tư. Những khách hàng muốn sở hữu một ngôi nhà thuận tiện đi lại cho công việc và di chuyển về trung tâm nhanh chóng thì đây là vị trí có thể tham khảo.

Vị trí dự án Picity Sky Park

Vị trí dự án trung tâm Dĩ An

2/ Đánh giá về giá bán dự án Picity Sky Park

Khách hàng luôn muốn mua giá rẻ nhất để tăng thêm lợi nhuận cao trong tương lai, nhưng thực sự để một dự án bán giá rẻ thì không hề có. Chẳng chủ đầu tư nào làm dự án đẹp, vị trí trung tâm mà bán rẻ cả, chỉ có thể là mức giá đó là bạn có thấy hợp lý hay không mà thôi.

Để có cái nhìn tổng quan về giá bán Picity Sky Park so với giá bán hiện tại của một số dự án đang triển khai trong khu vực để anh chị có thể so sánh & đánh giá, quyết định cho lựa chọn của mình.

Bcons Polaris:  Giá truyền thông đợt 1 của chủ đầu tư là 39 triệu/m2 (chưa VAT) giá sau khi có thuế rơi vào 43 triệu/m2 – 45 triệu/m2 tuỳ vị trí & tầng.

 • Dự án này có vị trí sát vách dự án Picity Sky Park nên cũng là một địa thế chiến lược, khách hàng an cư & dễ dàng đi lại làm việc tại Sài Gòn nhanh chóng.
 • Có nhiều phương thức thanh toán cũng như chính sách ưu đãi khách hàng có thể lựa chọn như: Hỗ trợ lãi suất 0%, chính sách thanh toán 1,5%/tháng, Chính sách thanh toán nhanh,…..
Giá Bcons Polaris

Giá Bcons Polaris

Phú Đông Sky Garden: Giá truyền thông đợt 1 chủ đầu tư 36 triệu/m2 (Chưa VAT). Giá có VAT rơi vào 40 triệu/m2 – 42 triệu/m2. Tuy nhiên dự án này sắp bàn giao nhà, giỏ hàng & giá hiện tại theo như đội ngũ chúng tôi cập nhật từ 45 – 47 triệu/m2 (Bao gồm VAT).

 • Vị trí nằm mặt tiền đường An Bình kết nối trực tiếp Phạm Văn Đồng & thuận tiện giao thông di chuyển về trung tâm TP. HCM, sân bay Tân Sơn Nhất,…. Một vị trí mà rất nhiều khách hàng ưa thích.
 • Sắp bàn giao nhà nên khách hàng sở hữu có thể sớm nhận nhà an cư ngay lập tức & chủ đầu tư cũng có thương hiệu trên thị trường là Phú Đông Group.
Giá Phú Đông Sky Garden

Giá Phú Đông Sky Garden

HT Pearl: Giá bán truyền thông đợt 1 từ chủ đầu tư 33 triệu/m2 (Chưa VAT), giá bán có VAT từ 37 – 39 triệu/m2. Hiện trạng dự án đã bàn giao nhà vào quý 3/2023 giá dự án theo đội ngũ chúng tôi cập nhật tới thời điểm hiện tại là từ 42 triệu/m2 (bao gồm VAT).

 • Vị trí nằm bên hướng quốc lộ 1K, khách hàng phải đi qua nút cầu vượt Linh Xuân giao giữa Quốc lộ 1A & Quốc lộ 1K. Chính vì vậy đây cũng là điểm mà nhiều khách hàng tại khu vực trung tâm cũng không thích. Tuy nhiên, đối với khách hàng tại khu vực trung tâm hành chính Dĩ An thì đây là vị trí tuyệt vời.
 • Sản phẩm đang bàn giao nên khách hàng có thể nhận nhà ở ngay & mua có thể khai thác tạo dòng tiền cho thuê liền. Đây cũng là lợi thế của sản phẩm.
Giá HT Pearl

Giá HT Pearl

Diamond Connect: Tương tự HT Pearl, dự án truyền thông đợt 1 từ 36 triệu/m2 (Chưa VAT), giá bán này nếu gồm VAT rơi vào 40 – 42 triệu/m2. Sở dĩ có giá nhỉnh hơn HT Pearl là dự án sở hữu mặt tiền đường Quốc lộ 1K có giá trị kinh doanh tốt.

 • Vị trí nằm mặt tiền đường Quốc lộ 1K có giá trị thương mại kinh doanh cao, nhưng cũng nằm bên kia quốc lộ 1A & khách hàng từ trung tâm Sài Gòn di chuyển xuống phải đi qua quốc lộ 1A đây là điều mà nhiều khách hàng quen sống tại trung tâm không mấy thích thú. 
 • Sản phẩm đã bàn giao nhà & khách hàng nhận nhà ở ngay không cần phải chờ đợi….
Giá Diamond Connect

Giá Diamond Connect

Picity Sky Park: Giá bán dự án truyền thông 45 triệu/m2 (Chưa gồm VAT), có VAT rơi vào 49 – 50 triệu/m2. Thoạt nhìn thì giá có vẻ là cao ngất so với các dự án lân cận khu vưc kể trên. Tuy nhiên, chính sách cam kết lợi nhuận lên đến 20% giá trị hợp đồng thì giá thực tế mà khách hàng mua chỉ từ 38 triệu/m2 (Bao gồm VAT). Đây là giá bán chính thức đơt 1 mở bán vào 01/10/2023.

 • Vị trí liền kề Phạm Văn Đồng & không phải di chuyển qua bên kia quốc lộ 1A.
 • Chính sách cam kết lợi nhuận 20% giá trị hợp đồng
 • Chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng & cam kết lãi suất không vượt quá 10% trong năm tiếp theo.
 • Vòng quay may mắn 100% trúng từ 10 triệu – 100 triệu trừ vào giá bán.
 • Chính sách khách hàng thân thiết & mua sĩ từ 2% – 3%.

Trên là một số dự án đã & đang triển khai trong khu vực, khách hàng có thể so sánh & quyết định nếu quan tâm sản phẩm Picity Sky Park. Theo nhận định của chúng tôi, với giá bán thực tế 38 triệu/m2 (bao gồm VAT) & sở hữu cho mình một vị trí hấp dẫn ngay liền kề Phạm Văn Đồng thì đây là mức giá tương đối tốt. Khách hàng có thể tham khảo dự án để so sánh & quyết định với nhu cầu của mình.

3/ Đánh giá về chất lượng dự án Picity Sky Park

Ngoài những yếu tố như mong muốn mua căn nhà có vị trí đẹp, giá cả phù hợp tốt nhất thị trường thì yếu tố chất lượng đẹp cũng là điều khách hàng quan tâm & cần phải biết trước khi quyết định.

Vì nếu bạn mua một căn nhà có vị trí đẹp, giá tốt mà chất lượng không vừa mắt thì khi nhận nhà bạn cho thuê không được giá & bán ra cũng không sinh lời cao. Khi đã hình thành sản phẩm mà không đẹp thì khách hàng khu vực cũng không muốn vào ở cho nên tính thanh khoản gần như cực kỳ thấp hơn rất nhiều so với kỳ vọng.

Đối với dòng sản phẩm Picity thì sản phẩm Picity Sky Park là sản phẩm căn hộ thứ hai của tập đoàn Pigroup. Sản phẩm đầu tay của họ là Picity High Park quận 12, hiện tại đã bàn giao nhà & được quản lý vận hành bởi Savills. Dự án được các đơn vị như Unicons & Hoà Bình thi công, nhìn chung khi bàn giao chất lượng & quản lý hiện tại tương đối tốt. Đây là một sản phẩm đầu tay mà chủ đầu tư làm theo đánh giá của chúng tôi là rất chỉnh chu. Khách hàng có thể ghé tham quan dự án trên trục đường TX13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12 để trải nghiệm thực tế đánh giá chất lượng.

Với những gì sản phẩm đầu tay làm được thì trong sản phẩm thứ hai này, chủ đầu tư trang bị thêm nhiều tiện ích công nghệ hiện đại & được truyền thông rộng rãi như: quản lý bằng Face ID, bảo vệ camera, quét mã vạch xe, định vị GPS chỗ đậu xe, Video Call, nước uống tại vòi, bàn giao full máy điều hoà,.… thì cũng tương đối hấp dẫn với giá bán sau cùng từ 38 triệu/m2 (Gồm VAT) liền kề trục Phạm Văn Đồng.

Với giá bán & vị trí kèm những trang thiết bị & lịch sử thành công dòng Picity khách hàng có thể tham khảo thêm Picity Sky Park để xem có đáp ứng nhu cầu của mình hay không & quyết định.

Nhà mẫu sang trọng Picity Sky Park

Nhà mẫu sang trọng

4/ Đánh giá về pháp lý dự án Picity Sky Park

Pháp lý là điều cực kỳ quan trọng dành cho khách hàng khi sở hữu một tài sản bất động sản, trên thị trường xảy ra nhiều trường hợp mua nhà mà không có pháp lý, dẫn đến việc trễ bàn giao hoặc không ra được sổ hồng cho khách hàng. Đó là rủi ro vô cùng lớn. Chính vì vậy pháp lý dự án cũng là điều hết sức đáng được quan tâm trước khi quyết định.

Theo cập nhật chúng tôi tại thời điểm 01/2024 thì pháp lý Picity Sky Park đã có những pháp lý như sau đã được chủ đầu tư chính thức công bố bao gồm: 

 • Kết quả thẩm định báo cáo khả thi đầu tư xây dựng dự án theo quyết định số 221/HĐXD-QLDA ngày 12/09/2023.
 • Giấy phép tài nguyên môi trường theo quyết định số 99/GPMT-STNMT ngày 31/07/2023
 • Quyết định chấp thuận đầu tư số 3009/QĐ-UBND cấp lần đầu ngày 18/11/2022
 • Quyết định 1/500 số 2341/QĐ-UBND ngày 16/06/2023.
 • Giấy phép xây dựng số 4706/GPXD ngày 28/12/2023

Với bộ pháp lý hoàn chỉnh & cực kỳ mạnh mẽ của dự án kết hợp với một vị trí chiến lược liền kề Phạm Văn Đồng có tính thanh khoản cao thì đây là dự án mà khách hàng đầu tư nên một lần tham khảo & đi xem để đưa ra những lựa chọn phù hợp so sánh giữa các dự án.

Trên là những đánh giá tổng quan dự án Picity Sky Park của đội ngũ chúng tôi, hi vọng giúp ích cho khách hàng đang quan tâm sản phẩm có thể tham khảo. Nếu còn những thắc mắc & tư vấn chi tiết về dự án anh/chị có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để nắm rõ hơn về sản phẩm. 

HOTLINE: 0912.510.513 (zalo) tư vấn miễn phí

Xem chi tiết dự án: Click Picity Sky Park

Văn Ngọc
Mạng xã hội

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
  0912.510.513