ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Vinhomes Cam Lâm


Vinhomes Cam Lâm là khu đại đô thị lớn bậc nhất tại Nha Trang do Vingroup phát triển, dự án được chủ đầu tư chia thành 3 phân khu như sau:

 • Khu 1: Vingroup – 6.735 ha: Được quy hoạch xây dựng khu Đô thị sinh thái hàng đầu thế giới nổi bật tại Nha Trang, bao gồm 2 khu chính: Đảo thiên đường và Trung tâm tài chính, thu hút khách hàng bởi không gian xanh tươi mát và tiện nghi hiện đại. Thu hút khách hàng du lịch trong & ngoài nước.
 • Khu 2: Vinhomes – 7.506 ha: Đây là khu quy hoạch xây dựng khu Đô thị sân bay cao cấp, lấy cảm hứng từ phong cách của các thành phố lớn trên toàn thế giới, mang đến cho cư dân một môi trường sống cũng như di chuyển cực kỳ nhanh chóng & thuận tiện.
 • Khu 3: VinPearl – 2.608 ha: Đây là phân khu xây dựng những dịch vụ vui chơi giải trí lớn nhất thế giới, nổi bật có tiện ích 15 sân Golf, công viên nước quy mô 250ha, công viên thám hiểm hấp dẫn lên đến 200ha, công viên Safari cực kỳ rộng lên 200ha, quần thể đua ngựa khác biệt & độc đáo 200ha và hệ thống khách sạn cao cấp 5 sao hàng đầu, hứa hẹn mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho khách hàng. Không chỉ là một dự án đô thị, VinPearl còn là điểm đến giải trí đẳng cấp quốc tế.
Tổng thê quy mô Vinhomes Cam Lâm

Tổng thê quy mô Vinhomes Cam Lâm

QUY HOẠCH DỰ ÁN VINHOMES CAM LÂM NHA TRANG

Quy hoạch Cam Lâm

Quy hoạch Cam Lâm

Phân Khu 1: Đây là phân khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh quy hoạch đồng bộ.

 • Quy mô gồm có: Diện tích lên đến 3.561 ha, dân số ước tính rơi vào 60.000 – 70.000 người.
 • Thiết kế: Đây là phân khu đô thị thương mại dịch vụ, khu du lịch hệ sinh thái nghỉ dưỡng kết hợp trung tâm dịch vụ thương mại & hội thảo du lịch vùng quốc gia và quốc tế. Thu hút du khách trong & ngoài nước tham quan, nghĩ dưỡng, vui chơi giải trí.

Phân Khu 2: Đây là phân khu đô thị sinh thái & dịch vụ công nghiệp sôi động

 • Quy mô bao gồm: Diện tích 5.363 ha, dân số ước tính khi đưa vào sử dụng rơi vào 44.000 – 46.000 người.
 • Thiết kế: Đây là khu đô thị dịch vụ công nghiệp & khu vực trung tâm công nghiệp – Logistic. Thương mại sản xuất tại khu này đa dạng sản phẩm & sôi động.

Phân Khu 3: Đây là phân khu đô thị sinh thái hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 • Quy mô gồm có: Diện tích 7.167 ha, dân số ước tính 290.000 – 295.000 người.
 • Thiết kế: Đây là khu vực có chức năng kinh doanh dịch vụ thương mại, du lịch, nghỉ dưỡng tập trung & kết hợp mặt nước lớn tại đây để phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu cao cấp trên thế giới.

Phân Khu 4: Đây là phân khu đô thị Trung tâm

 • Quy mô bao gồm: Diện tích 6.092 ha, dân số ước tính 350.000 – 355.000 người.
 • Mục đích: Thiết kế xây dựng Trung tâm tài chính, công nghệ và trí tuệ toàn cầu. Ngoài ra còn kết hợp giữa không gian làm khu đô thị & khu tổng hợp đa dạng sản phẩm cho khách hàng.
Phân khu 4 Vinhomes Cam Lâm

Phân khu 4

Phân Khu 5: Phân khu vui chơi giải trí cao cấp đạt tiêu chuẩn Quốc tế

 • Quy mô gồm có: Diện tích 9.510 ha, dân số rơi vào 14.000 -17.000 người.
 • Mục đích: Thiết kế xây dựng tổ hợp giải trí nổi bật gồm có: sân golf quy mô lớn và độc đáo, cùng các thiết kế khu công viên nhiều chuyên đề đa dạng, đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, độc đáo và đẳng cấp khi đặt chân đến đây.

Phân Khu 6: Phân khu dân cư, du lịch sinh thái môi trường xanh

 • Quy mô bao gồm: Diện tích 11.910 ha, dân số ước tính 10.000-14.000 người.
 • Mục đích: Đây là phân khu dành cho dân cư hiện hữu kết hợp xây dựng & phát triển khu du lịch sinh thái, mang lại không gian sống tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên.

Phân Khu 7: Phân khu sinh thái, nghỉ dưỡng Hòn Bà Nha Trang

 • Quy mô gồm: Diện tích 11.055 ha, dân số ước tính 2.000-3.000 người.
 • Mục đích: Đây là phân khu phát triển Khu dân cư hiện hữu được cải tạo & kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng, tạo điều kiện cho du khách tận hưởng không gian yên bình, trong lành của Hòn Bà. Ưu điểm về môi trường sống và sức khỏe của cư dân.

Dự án sẽ là điểm đến hấp dẫn cho du khách quốc tế, với các phân khu vui chơi giải trí, du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng độc đáo, mang lại trải nghiệm đẳng cấp và độc đáo cho khách hàng. Với quy mô lớn, tính chất đa dạng và tiềm năng phát triển, dự án hứa hẹn là một địa điểm đầu tư hấp dẫn và tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Văn Ngọc
Mạng xã hội

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
  0912.510.513