ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Tumys Homes Phú Mỹ


Tumys Homes Phú Mỹ hiện đang là một trong những dự án tiêu điểm về nhà ở căn hộ cao cấp. Dự án bao gồm rất nhiều sản phẩm về căn hộ, shopHomes thu hút được giới đầu tư quan tâm. Cùng tìm hiểu tất tần tật về dựa án Tumys Homes Phú Mỹ đẳng cấp này. 

Tổng quan Tumys Homes Phú Mỹ

Tumys Homes Phú Mỹ là một dự án căn hộ nhà ở cao cấp thuộc trong khu vực đô thị hiện đại. Dự án được xây dựng ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án được đánh giá mang lại tiêu chuẩn kép đảm bảo cho cuộc sống hiện đại cùng với hàng loạt những giá trị đẳn cấp khác đến với khách hàng. Tìm hiểu tổng quan về dự án Tumys Homes Phú Mỹ chúng ta cùng đến với các mục quan trọng: 

 • Tên gọi chính thức của dự án: Tumys Homes Phú Mỹ
 • Địa chỉ: Thị xã Phú Mỹ- tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư dự án: Công Ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ
 • Hợp tác phân phối: NEWHOME LAND
 • Đơn vị nhận thầu thi công: Tùng Lâm Construction
 • Dịch vụ cung cấp bao gồm: Căn hộ hạng sang, studio hiện đại, sân vườn kèm căn hộ, Shophuose. 
 • Diện tích tổng thể dự án: 12076.6m2
 • Quy mô rộng lớn với đầy đủ: 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng 
 • Số lượng dịch vụ cung cấp: 12248 căn hộ hạng sang, 55 shopHomes. 
 • Mật độ xây dựng: 43.7%
 • Tiện ích nội khu: Khu mua sắm, nhà hàng quán ăn, bể bơi, công viên, sân vườn, phòng gym, phòng giải trí, sân tập thể thao,…
 • Thời hạn: Sở hữu lâu dài đối với khách hàng có quốc tịch Việt Nam
 • Thời gian dự án theo kế hoạch: 2022 đến 2024. 
 • Giá bán dự kiến: 28.000.000 vnđ/m2
Phối cảnh dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Phối cảnh dự án

Chủ đầu tư Tumys Homes Phú Mỹ

Chủ đầu tư của Tumys Homes Phú Mỹ chính là Công Ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ. Sau khi lập kế hoạch dự án thành công, toàn bộ công ty đã gấp rút trong quá trình chuẩn bị. Cũng như là giải phóng mặt bằng, khởi công xây dựng dự án. 

Công Ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ được chính thức thành lập là vào tháng 6 năm 2015. Trụ sở chính của công ty nằm tại Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. 

Ông Lê Tuấn Anh hiện đang giữ chức vụ giám đốc công ty và thực hiện điều hành trực tiếp các hoạt động. Đồng thời ông cũng là đại diện pháp luật cho Công ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ. 

Hiện nay công ty chủ yếu hoạt động dịch vụ kinh doanh lưu trú, tư vấn môi giới bất động sản, thi công xây dựng các dự án nghỉ dưỡng nhà ở. 

Vị trí dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ tọa lạc tại ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ. Địa chỉ cụ thể tại đường Quốc Lộ 1, thuộc khu vực thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Vị trí của dự án đặc biệt khi nằm giữa khu đô thị kiểu mẫu đời sống hiện đại văn minh nhất. Nằm ngay trên tuyến đường Quốc lộ 1 dự án có được sự tiện lợi trong khâu di chuyển cũng như kết nối với tất cả các khu vực khác trong thành phố. 

Các tuyến đường huyết mạch nối với dự án như tuyến Ngãi Giao – Mỹ Xuân, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, Quốc Lộ 51, Quốc Lộ 55, Quốc Lộ 56,… Dự án kết nối trực tiếp với sân bay Quốc Tế Long Thành tiện lợi trong khâu di chuyển. 

Tiềm năng từ cơ sở hạ tầng dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Đầu tiên cần phải nhắc đến đó là tiềm năng từ vị trí địa lý khi nằm tại thị xã Phú Mỹ. Đây cũng chính là khu vực đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ lãnh đạo khu vực. 

Định hướng xây dựng thị xã Phú Mỹ trở thành trung tâm kinh tế hàng đầu với mũi nhọn là căn hộ, khu sinh thái nghỉ dưỡng. Tất cả các tuyến đường quan trọng hầu như đều kết nối trực tiếp với vị trí của dự án. 

Đường quốc lộ đi qua đều có được chất lượng cao với tốc độ di chuyển nhanh chóng nhất. Đường sắt, đường cao tốc, các đường vành đai, đường liên tỉnh đều đang được nâng cấp. 

Có thể nói sau khi hoàn thành đây sẽ là mạng lưới huyết mạch chính trong khu vực thị xã Phú Mỹ kết nối trực tiếp với dự án Tumys Homes Phú Mỹ. Một loạt cơ sở hạ tầng được xây dựng từ trước bao trọn xung quanh dự án. 

Đảm bảo được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Từ trung tâm thương mại mua sắm, nhà hàng sang trọng, cảng biển mát mẻ, đường sắt, đường biển,…Tất cả đều đang ủng hộ cho dự án Tumys Homes Phú Mỹ. 

Vị trí dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Vị trí dự án

Tiện ích ngoại khu dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Tumys Homes Phú Mỹ có được thuận lợi với vị trí tâm điểm giao thông. Kết nối đảm bảo tất cả các trục đường thông thoáng đi lại dễ dàng. 

Điển hình các khu vực tốt nhất có thể kể đến như Trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm thương mại, chợ, siêu thị mini, sân bóng tennis, sân bóng, hệ tống Market tiện lợi, sân vận động, quảng trường,… 

Tiện ích nội khu dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Tiện ích nội khu dự án Tumys Homes Phú Mỹ đa dạng với hơn 100 các loại hình giải trí nghỉ dưỡng thư giãn tận hưởng. Tumys Homes Phú Mỹ đã có nhiều hạng mục hoàn thành. 

Cơ bản khu vực hệ thống giao thông, lối đi lại nội khu đã được hoàn thành. Đường nhựa rải 100% nội khu giúp di chuyển dễ dàng nhất. 

Dự án còn được đầu tư rất nhiều hạng mục tiện ích đi kèm như Sky Bar, hồ bơi, nhà hàng, sân thể thao, phòng gym, yoga, sản đón tiếp, vườn chơi đẹp mắt, công viên cây xanh, trung tâm thương mại nội khu,…Tất cả đều sẽ phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. 

Tiện ích dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Tiện ích dự án

Tiện ích dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Tiện ích dự án

Tiện ích dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Tiện ích dự án

Tiện ích dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Tiện ích dự án

Tiện ích dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Tiện ích dự án

Tiện ích dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Tiện ích dự án

Tiện ích dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Tiện ích dự án

Mặt bằng dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ có tổng thể diện tích là 12.076.6m2. Với mật độ xây dựng là 43% thì đây chính xác là một không gian rộng rãi thoáng đãng với cây xanh mát mẻ. 

Tổng diện tích xây dựng tất cả các hạng mục chạm con số 137.000m2. Có thể thấy được đây hoàn toàn là một cơ hội lớn cho nhu cầu nhà ở giải trí nghỉ dưỡng. 

Tumys Homes Phú Mỹ bao gồm có căn hộ 2 tòa tháp cao 26 tầng. Tầng hầm giữ xe, 3 tầng thương mại, văn phòng, trung tâm tiện ích, còn lại là căn hộ nhà ở. 

Mặt bằng dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Mặt bằng dự án

Mặt bằng dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Mặt bằng dự án

Thiết kế dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Thiết kế dự án

Thiết kế dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Thiết kế dự án

Thiết kế dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Thiết kế dự án

Giá bán và thanh toán dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Giá bán dự kiến của dự án Tumys Homes Phú Mỹ đó là: 28.000.000vnđ/m2

Phương thức thanh toán: 

 • Ký kết thỏa thuận và thanh toán nhanh chóng trong 7 ngày.
 • Hỗ trợ phương thức thanh toán khác nhau lên đến 10%.
 • Thanh toán nhanh: 95% giá trị
 • Hỗ trợ lãi suất: 40%
 • Thanh toán chuẩn: 10-30%
Văn Ngọc
Mạng xã hội

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
  0912.510.513