ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Tân Uyên Central Point


Tân Uyên Central Point là dự án khu đô thị quy hoạch đồng bộ quy mô lên đến 4,1ha, toạ lạc trung tâm Tân Uyên, Bình Dương. Nơi được mệnh danh là thủ phủ KCN lớn nhất của tỉnh. Quy hoạch lên thành phố của Tân Uyên mang lại một diện mạo mới trong tương lai & gia tăng giá trị hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Tân Uyên Central Point

Phối cảnh dự án

Tổng quan dự án Tân Uyên Central Point

Tân Uyên Central Point là một dự án sở hữu nhiều tiềm năng, sở hữu vị trí đắc địa và tiện ích ngoại khu cũng như tiện ích nội khu nhiều tiện ích.

Từ khi ra mắt đến nay, dự án đã trở thành tâm điểm được quan tâm bởi nhiều nhà đầu tư.

Toàn thể dự án được xây dựng trên khu đất rộng lớn khoảng hơn 4.1 ha. Tọa lạc tại một vị trí thuận lợi về giao thông: Phường Hội Nghĩa, Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương. Đây là dự án đi đầu để chuẩn bị cho thị xã Tân Uyên lên thành phố, phù hợp đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Đến với dự án Tân Uyên Central Point, cư dân sẽ được sở hữu hệ thống tiện ích tiện lợi, giao thông đến các tiện ích ngoại khu dễ dàng, đảm bảo cuộc sống thoải mái cho cư dân sống tại đây.

Phối cảnh dự án Tân Uyên Central Point

Phối cảnh dự án

Chủ đầu tư dự án Tân Uyên Central Point

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát là chủ đầu tư của dự án Tân Uyên Central Point. Đây là công ty uy tín trên thị trường bất động sản, là thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, do vậy các dự án của công ty này luôn tạo được lòng tin cho người mua trên thị trường. Sau hơn 6 năm phát triển thị trường tại khu vực phía Nam và Thành phố Hồ Chí Minh, công ty này đã tạo dựng được cho mình một vị trí vững chắc trên thị trường bất động sản. 

Đơn vị phát triển dự án là Tập đoàn Kavi. Ngày 05/05/2022, Tập đoàn Kavi đã tổ chức lễ ra quân dự án Tân Uyên Central Point tại Hồ Chí Minh.

Kitoff dự án Tân Uyên Central Point

Kitoff dự án

Vị trí dự án Tân Uyên Central Point

Dự án Tân Uyên Central Point sở hữu vị trí tốt giúp gia tăng đáng kể sự quan tâm và giá trị của toàn dự án. Địa chỉ chính xác của dự án hiện nay là phường Hội Nghĩa, tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Dự án này được hy vọng sẽ nâng cao cả về kinh tế lẫn văn hóa xã hội của tỉnh Bình Dương, đưa thị xã Tân Uyên lên thành thành phố.

Nơi đây không chỉ có vị trí đắc địa, mà còn là vị trí có tiềm năng tiện ích về cơ sở hạ tầng, gần kề khu công nghiệp, tiềm năng về giá cả cũng là rất mạnh mẽ trong tương lai.

Xung quanh dự án Tân Uyên Central Point còn tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch: Vành đai 4, đại lộ Nam Tân Uyên, đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, ĐT 747, ĐT 746, tạo nên một hệ thống giao thông kết nối cả khu dự án với trung tâm tỉnh Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Phước… là những địa phương trọng điểm trong khu kinh tế vùng phía Nam. Nếu cư dân có nhu cầu di chuyển giữa các khu vực này sẽ rất dễ dàng.

Bên cạnh đó, xung quanh dự án Tân Uyên Central Point cũng gần với các khu công nghiệp lớn. Trong đó có thể kể tên: Khu công nghiệp VSIP II, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Khu công nghiệp VSIP IIII… cho thấy rằng nhu cầu về nhà ở và dịch vụ ở quanh khu vực này rất lớn. Thu hút một nguồn khách hàng tiềm năng cho dự án.

Tân Uyên Central Point được hình thành với hy vọng không chỉ giải quyết vấn đề nhà ở tiện lợi cho người tìm kiếm những tiện ích hạ tầng, mà còn muốn đem đến khu vực có tiện ích giải trí đầy đủ cho người dân tại đây và khu vực xung quanh.

Vị trí dự án Tân Uyên Central Point

Vị trí dự án

Tiềm năng hạ tầng Tân Uyên

Dự án Tân Uyên Central Point được định hướng để trở thành một trong những khu vực nâng cao giúp thị xã Tân Uyên tiến lên trở thành Thành phố Tân Uyên. Do vậy, dự án được lựa chọn vị trí trung tâm và tiếp giáp với một loạt các đường lộ kết nối với các tiện ích ngoại khu, các tỉnh trọng điểm của khu vực phía Nam.

 Các đường giao thông kết nối trực tiếp đến dự án có thể kể đến: Đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một kéo thẳng đến trung tâm tỉnh Bình Dương, đại lộ Nam Uyên Hưng, Đường tỉnh vành đai 4, các đường tỉnh như đường tỉnh 741, 742…

Năm 2021, Thị xã Tân Uyên bắt đầu xây dựng tuyến đường Tân Uyên – Phú Giáo – Đồng Phú, xây dựng thêm cầu Bạch Đằng 2 vắt qua sông Đồng Nai, một số tuyến đường đến sân bay Long Thành và nối cảng Cái Mép – Thị Vải… giúp nâng cao sự tiện lợi tại thị xã này để giúp nâng cao hạ tầng tại thị xã cũng như dự án Tân Uyên Central Point được nâng cao.

Bên cạnh đó, Tân Uyên cũng là nơi có nhiều cụm khu công nghiệp mới được xây dựng. Dự án Tân Uyên Central Point được kỳ vọng sẽ bổ sung nơi ở cho nguồn nhân lực dồi dào quanh đây.

Vị trí dự án Tân Uyên Central Point

Vị trí dự án

Tiện ích dự án Tân Uyên Central Point

Tân Uyên Central Point là dự án có vị trí trung tâm tiện ích cho sự kết nối đến nhiều vị trí khác. 

Từ khu dự án đến các địa điểm như UBND xã Tân Uyên, trung tâm thị xã Tân Uyên, các khu dịch vụ cộng đồng như bệnh viện, chợ… mất thời gian rất ngắn đến khoảng 30 phút đi xe. 

Các tiện ích ngoại khu đáp ứng đầy đủ tiêu chí tiện lợi, giúp mỗi cư dân dễ dàng kết nối với những nơi có thể đáp ứng nhu cầu của mình.

Ngoài ra, vị trí dự án giúp cho người dân tại đây có thể di chuyển đến các khu công nghiệp tại thị xã Tân Uyên một cách dễ dàng.

Tân Uyên Central Point có hệ thống cảnh quan đa dạng, với mong muốn xây dựng môi trường sống xanh và thoải mái cho cư dân tại đây.

Một số những công trình đặc sắc tại đây gồm có cối xay gió khổng lồ, suối nhân tạo với con đường xung quanh bờ suối, đèn sáng tạo thành hình cây bồ công anh… Đi dạo xung quanh vùng đất dự án sẽ tạo nên trải nghiệm thoải mái, tản bộ tập thể dục hay chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm đều vô cùng thích hợp.

Tân Uyên Central Point còn nổi bật với khu vực công viên dành cho trẻ em và các dụng cụ tập thể dục đa dạng, đem lại môi trường lành mạnh cho trẻ em phát triển toàn diện.

Với mặt bằng đất rộng, nội khu của dự án cũng được xây dựng đầy đủ các khu chợ, trường học… Người dân có thể yên tâm sinh sống và hưởng thụ đầy đủ các tiện ích nội khu được phân bố một cách hài hòa tại đây.

Tiện ích nội khu dự án Tân Uyên Central Point

Công viên

Tiện ích nội khu dự án Tân Uyên Central Point

Công viên

Tiện ích nội khu dự án Tân Uyên Central Point

Tiện ích nội khu công viên

Tiện ích nội khu dự án Tân Uyên Central Point

Trường mầm non

Mặt bằng Tân Uyên Central Point

Tổng diện tích dự án vào khoảng 4.1 ha, trong đó được chia và xây dựng gần 50%. 

Số lượng lô đất xây dựng nhà cửa là 225 lô, có diện tích khác nhau từ 200 mét vuông đến khoảng 690 mét vuông. Trong đó, đất ở 19.363,3m2; đất giáo dục 715,4m2; đất cây xanh 3.392,2m2; đất kỹ thuật 1.548,0m2; đất giao thông là 12.568,5m2; đất hạ tầng kỹ thuật 14.569,8m2.

Hệ thống đường nội khu rộng từ 13 đến 15 mét vuông, giúp người dân có thể thoải mái di chuyển trong toàn bộ khu dự án. Hệ thống đèn điện âm và nước máy cũng đã được xây dựng hoàn thiện.

Hiện nay hạ tầng nội khu dự án đã hoàn thiện 100%, sẵn sàng cung cấp cho người sử dụng bất kỳ lúc nào.

Mặt bằng dự án Tân Uyên Central Point

Mặt bằng dự án

Mặt bằng dự án Tân Uyên Central Point

Mặt bằng dự án

Mặt bằng dự án Tân Uyên Central Point

Mặt bằng dự án

Giá bán và thanh toán Tân Uyên Central Point

Hiện giá trị một căn của dự án hiện tại vào khoảng 1,5 tỷ Việt Nam Đồng cho căn có hạ tầng hoàn thiện xây dựng và có thể sử dụng được ngay.

Nhiều chuyên gia dự đoán khi thành phố Tân Uyên được thành lập, mặt bằng giá bất động sản sẽ nhanh chóng tiệm cận Thuận An, Dĩ An, bình quân khoảng 40 triệu đồng / m2.

Dự án Tân Uyên Central Point hứa hẹn sẽ đem đến một khu dân cư với điều kiện sống hài hòa, viên mãn nơi người dân có thể tìm được mọi dịch vụ tiện ích cơ bản mà mình cần cho cuộc sống.

Nếu đang suy nghĩ về việc mua bất động sản tại tỉnh Bình Dương, hãy tham khảo việc mua dự án tại đây ngay hôm nay. Dự án hứa hẹn sẽ không làm thất vọng các nhà đầu tư có tầm nhìn, là chỗ dựa vững chắc cho cuộc sống thành công viên mãn trong tương lai. Bài viết do đội ngũ NEWHOME LAND phân tích, hi vọng giúp ích cho khách hàng quan tâm đến dự án có thông tin tham khảo.

Tiến độ dự án Tân Uyên Central Point

Cập nhật tiến độ mới nhất

Tiến độ dự án Tân Uyên Central Point

Tiến độ dự án

Tiến độ dự án Tân Uyên Central Point

Tiến độ dự án

Tiến độ dự án Tân Uyên Central Point

Tiến độ dự án

Tiến độ dự án Tân Uyên Central Point

Tiến độ dự án

Tiến độ dự án Tân Uyên Central Point

Tiến độ dự án

Văn Ngọc
Mạng xã hội

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
    0912.510.513