Ông Đặng Tất Thắng là ai? Chủ tịch FLC
Thể loại: Tin tức Ngày đăng: 01/04/2022

Ông Đặng Tất Thắng Chủ tịch FLC là ai? 

Ông Đặng Tất Thắng vừa chính thức tiếp quản ghế nóng Chủ tịch tập đoàn FLC & Bamboo Airways, như vậy ông Thắng sẽ điều hành đến khi có quyết định mới từ Đại hội đồng cổ đông & Hội đồng quản trị.

FLC Group đã thông cáo báo chí ông Đặng Tất Thắng chính thức nắm quyền Chủ tịch hội đồng quản trị từ ngày 31/03/2022. Quyết định này đã được phê duyệt bởi hội đồng quản trị FLC & Bamboo Airways. 

Cuộc họp đại hội đồng cổ đông & hội đồng quản trị sắp tới sẽ xem xét bầu bổ sung & hoàn thiện thành viên trong hội đồng quản trị của cả FLC & Bamboo Airways.

Theo thông tin chính thức, tất cả cổ phần của ông Trịnh Văn Quyết cũng như quyền cổ đông của ông tại FLC & Bamboo Airways đã được bà Vũ Đặng Hải Yến điều hành theo uỷ quyền của Ông Quyết.

Ông Đặng Tất Thắng

Ông Đặng Tất Thắng

Tiểu sử của ông Đặng Tất Thắng

Ông Đặng Tất Thắng là gương mặt quen thuộc tại FLC & Bamboo Airways, khi ông nắm giữ quyền Phó chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc. Kiến thức học vấn sâu rộng, ông tốt nghiệp Thạc Sỹ ngành xây dựng và quản lý dự án tại Đại học Northumbria, một trong những trường hàng đầu tại Vương Quốc Anh.

 • 2014: Ông được giữ chức vụ phó tổng giám đốc tại FLC
 • 04/2021: Ông được giữ chức vụ phó chủ tịch hội đồng quản trị FLC nhiệm kỳ 2021-2026.

Với kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực điều hành, quản lý & đặc biệt là lĩnh vực hàng không đã giúp ích rất nhiều đưa tập đoàn FLC ngày càng lớn mạnh như hiện nay.

Chính năng lực vượt trội như vậy, hiện tại ông cũng được FLC giao cho việc quyết định các dự án đang đầu tư tại các thị trường quan trọng. Hiện tại đang được thực hiện các thủ tục pháp lý và sẽ sớm tung ra thị trường.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bamboo Airways đang triển khai 70 đường bay nội địa & quốc tế và dự kiến mở rộng thêm 120 trong thời gian tới. Trong đó có 80 đường bay nội địa & 40 đường bay quốc tế. Chắc chắn sẽ giúp cho thương hiệu Bamboo Airways vượt tầm cao mới.

Hãng hàng không Bamboo Airways đã hoạt động rất thành công trong giai đoạn Covid 19 bùng nổ mạnh mẽ giai đoạn 2020 – 2021, dưới sự điều hành của ông Thắng, Bamboo Airways đã thành công & vượt qua khó khăn đột phá mạnh trong tương lai.

Chính năng lực như vậy, FLC & Bamboo Airways tiếp tục trao gửi niềm tin tuyệt đối cho ông Đặng Tất Thắng điều hành trong thời gian sắp tới. Mọi hoạt động kinh doanh của FLC & Bamboo Airways vẫn được duy trì ổn định.

 • Ông: Đặng Tất Thắng
 • Sinh ngày: 29/10/1981
 • Nơi ở: Hà Nội
 • Học vấn: Đại học Northumbria
Văn Ngọc
Mạng xã hội

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0912.510.513 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
  0912.510.513